saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Yêu nhau 7 năm, chàng trai đau khổ phát hiện bạn gái 'ngoại tình' trong hoàn cảnh trớ trêu

Khải Anh
Chia sẻ

Câu chuyện yêu xa của chàng trai này đã khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Khoảng cách luôn là điều đáng lo ngại trong tình yêu và câu chuyện "xa mặt cách lòng" cũng là lí do đổ vỡ của bao mối tình đẹp. Bởi khi yêu xa, các cặp đôi sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều để giữ vững lòng thuỷ chung. Mới đây, câu chuyện của chàng trai Hoài Giang, 25 tuổi đến từ Long An đã khiến nhiều người không khỏi bùi ngùi và tiếc nuối.

Theo đó, chàng trai từng có mối tình 7 năm với người yêu cùng quê. Cả hai hẹn hò nhau từ thời còn là những cô cậu học trò và sau đó yêu xa 3 năm. Tuy nhiên do khoảng cách địa lí, cả hai không có nhiều thời gian để gặp gỡ, hò hẹn nên dẫn đến tình trạng xa mặt cách lòng. 

Trong một lần về quê, anh tình cờ biết được bạn gái mình có bạn trai mới. Chọn cách chia tay nhưng cú sốc này đã theo anh suốt một thời gian dài. 

Hoài Giang kể: "Lúc biết chuyện mình rất buồn, nhưng vẫn quyết định chia tay chứ không níu kéo. Trước đó, mình quyết định lên Sài Gòn cũng chỉ vì lo cho tương lai hai đứa. Thời gian ấy, mình chẳng muốn làm gì, bỏ hết công việc ở thành phố một tháng trời để về quê nghỉ ngơi, lấy lại bình tĩnh. Vì là tuýp người sống tình cảm nên mình đã buồn rất nhiều về mối tình 7 này".

Cuộc chia tay cũng ảnh hưởng đến tâm lí của anh khá nhiều. Sau đó, anh cũng đã hẹn hò thêm vài người nữa nhưng do sức ảnh hưởng của người yêu đầu tiên quá lớn, nên yêu ai anh cũng có cảm giác "so sánh". 

Anh chia sẻ thêm: "Có một khoảng thời gian mình sống trong dư âm của tình yêu đầu tiên. Mình chỉ biết đi học, đi làm để quên đi mọi thứ. Sau này, có vài người thích mình thì mình cũng đồng ý đi chơi. Nhưng chỉ cần bạn gái đó lớn tiếng, hay có điều gì khác biệt là mình lại bị cảm giác so sánh với người cũ". 

Phải đến 2 năm sau, anh mới nguôi ngoai những nỗi buồn cũ và quyết định tìm hạnh phúc của mình qua chương trình Chân Ái. Câu chuyện của Hoài Giang đã khiến nhiều người tiếc nuối. 

"Yêu nhau 7 năm, gần một thập kỉ nhưng vẫn có thể bị phản bội. Mình thấy trong tình yêu, độ dài của tháng năm là có thể bảo chứng cho sự chung thuỷ", một cư dân mạng bình luận.

Trải qua sự đổ vỡ của mối tình đầu nhưng Hoài Giang vẫn không mất niềm tin vào tình yêu. Chính anh cũng đã nỗ lực để vượt qua hình bóng người cũ và dũng cảm đi tìm "Chân Ái" của cuộc đời mình.

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN