saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Yêu nhầm bạn gái ưa bạo lực, chàng trai bị ám ảnh với phụ nữ và 'sợ yêu'

Lãng Như
Chia sẻ

Dù cuộc tình chỉ mới 2 năm nhưng xu hướng bạo lực của bạn gái đã khiến chàng trai sợ phụ nữ trong thời gian dài.

Trong tình yêu, không chỉ có các cô gái chẳng may gặp phải anh chàng vũ phu mà đôi khi, có những chàng trai cũng chịu tổn thương không ít vì quen phải bạn gái có xu hướng bạo lực. Đó chính là trường hợp của chàng shipper Đình Tuấn, 24 tuổi đến từ Vũng Tàu.

Chàng shipper 24 tuổi - Đình Tuấn

Nghe có vẻ vô lí nhưng Đình Tuấn cho biết anh thường xuyên bị bạn gái cũ "ăn hiếp" mặc dù hết lòng chiều chuộng, chăm sóc. Làm nhân viên giao hàng ở Vũng Tàu, Đình Tuấn quen bạn gái ở Thủ Đức trong một lần đi giao hàng. Cô gái chủ động xin số điện thoại, "thả thính" anh và nhắn tin được một thời gian thì hai người quen nhau.

Những ngày đầu mới yêu, Đình Tuấn cho biết bạn gái cũng dịu dàng, dễ thương. Sau đó, cô nàng mới "lòi đuôi", bộc lộ bản tính hung dữ và xu hướng bạo lực.

"Mỗi lần cãi nhau, cô ấy toàn chửi mình trong khi mình không hề phản ứng lại. Mà thường là cô ấy gây sự vô lí trước. Tính tình cô ấy rất ngang, cứ bực là chửi rồi đánh. Mỗi lần cô ấy đánh thì mình chạy. Thử tưởng tượng đèn xe mà cô ấy “vô tư” đấm cái bốp vào, may mà không dính mặt mình", chàng trai sinh năm 1996 tâm sự. 

Mối tình kéo dài được 2 năm, Đình Tuấn chịu không ít tổn thương về thể chất lẫn tinh thần. Anh chàng tự thấy mình là người giỏi nhịn nhục vì kể ra hoàn cảnh của cô bạn gái cũng khá đáng thương.

"Lúc mới quen thì cô ấy giấu mình về hoàn cảnh hiện tại, sau đó cô ấy tiết lộ là đã có một đời chồng và một đứa con. Mới đầu mình hơi sốc, nhưng tầm 15 phút sau khi nhận tin là định hình lại được rồi. Lúc đó mình không giận mà chỉ thấy thương cô ấy, một cô gái còn trẻ mà đã trải qua nhiều cay đắng như vậy. Mình cũng có hỏi về đứa bé nhưng cô ấy giấu, không cho gặp", chàng trai cho biết.

Yêu thương, chiều chuộng bạn gái đến thế, thậm chí còn sẵn sàng chấp nhận con riêng của cô, nhưng cuối cùng Đình Tuấn vẫn phải nhận lời chia tay từ phía cô gái. Đó là cú sang chấn lớn khiến chàng trai bắt đầu "sợ yêu".

"Sau khi chia tay, có vài cô gái khác vẫn nhắn tin cho mình nhưng được một hai ngày mình cũng thôi. Lí do là người bạn gái cũ đã gây cho mình nhiều ám ảnh, làm mình sợ phụ nữ", Đình Tuấn chia sẻ.

Mới đây, Đình Tuấn đã quyết định mở lòng mình và cho bản thân cơ hội tìm hạnh phúc. Chính vì vậy, chàng shipper mạnh dạn đăng kí tham gia chương trình truyền hình Chân Ái. 

Và cái kết đã không khiến Đình Tuấn thất vọng! Một chàng trai tốt bụng, bao dung mong gặp được người phụ nữ hiền lành, dịu dàng bởi anh đã trải qua nhiều vết thương trong tình yêu, cuối cùng cũng sánh đôi, nên duyên cùng "mẹ đơn thân" Bích Trâm - một cô gái trẻ từng bị bạn trai phụ bạc, phải làm mẹ năm 18 tuổi. 

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 

Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN