saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Công khai đăng ảnh hệt nhau, Yến Xuân và Lâm Tây được fan 'đẩy thuyền' sớm về chung nhà

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Sau Công Phượng và Viên Minh, dân mạng lại 'rần rần' gọi tên Lâm Tây cùng Yến Xuân sớm về chung một nhà đi thôi!

Dù chưa bao giờ lên tiếng chia sẻ về đối phương như chuyện tình của Văn Lâm và Yến Xuân luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Mới đây, cặp đôi còn khiến dân mạng "rần rần" khi đăng tải hình ảnh hệt nhau kèm những dòng caption đáng yêu. Nàng WAGs "cà khịa" bạn trai khi anh vẫn còn ở Thái Lan bằng cách đăng ảnh bánh mì Việt Nam. "Chắc ai đó đang đói", Yến Xuân viết.

Công khai đăng ảnh hệt nhau, Yến Xuân và Lâm Tây được fan 'đẩy thuyền' sớm về chung nhà Ảnh 1

Đáp lại người yêu, Lâm Tây cũng than thở: "Có ai hiểu được nỗi thèm bánh mì Việt Nam của tôi không?". Màn đối đáp qua lại giữa nàng WAGs và chàng thủ môn khiến nhiều dân mạng thích thú. 

"Cặp đôi này đáng yêu quá, không biết khi nào mới về chung một nhà đây?" - một tài khoản bình luận.

Khi Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh... đã lên xe hoa hết rồi thì đây là lúc người hâm mộ "réo tên" Văn Lâm. Anh và Yến Xuân đã hẹn hò nhau một thời gian dài, dù không công khai đăng ảnh đối phương nhưng dân mạng đã kịp soi ra 1001 bằng chứng yêu đương của cả hai.

Công khai đăng ảnh hệt nhau, Yến Xuân và Lâm Tây được fan 'đẩy thuyền' sớm về chung nhà Ảnh 2

Hiện tại, Văn Lâm đã chuyển đến Muangthong United (Thái Lan) từ đầu năm 2019 nên cả hai hiện đang yêu xa. Thỉnh thoảng, Yến Xuân cũng sang thăm bạn trai. Từ đầu năm nay, dịch COVID-19 xảy ra khiến cả hai không có nhiều cơ hội gặp nhau.

Công khai đăng ảnh hệt nhau, Yến Xuân và Lâm Tây được fan 'đẩy thuyền' sớm về chung nhà Ảnh 3
Công khai đăng ảnh hệt nhau, Yến Xuân và Lâm Tây được fan 'đẩy thuyền' sớm về chung nhà Ảnh 4

Nàng WAGs sinh năm 1991 vẫn đang rất bận rộn với công việc PT của mình. Trước đó, Lâm Tây đã từng đưa Yến Xuân đi chơi cùng gia đình ở Nga và Thái Lan. Cặp đôi nhận được nhiều sự yêu thích của người hâm mộ, nhiều người còn tích cực "đẩy thuyền" để cả hai sớm về chung một nhà.

 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN