Sao & Đời Sống

Xúc động lời chia sẻ của vợ trong sổ tang NS Chí Tài: 'Anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời'

Phương An
Chia sẻ

“Mỗi lần Bé Heo hỏi anh thương Bé Heo nhiều như thế nào?, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những vì sao”, trích lời chia sẻ của ca sĩ Phương Loan dành cho chồng viết trong cuốn sổ tang.

Linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa vào phòng hỏa táng tại nhà quàn Peak Family Funeral Home (quận Cam, Mỹ) vào sáng 20/12 (theo giờ Việt Nam). Trong lễ an táng, ca sĩ Phương Loan suy sụp đi trông thấy, nhiều lần đưa tay chạm vào di ảnh của chồng, không muốn rời quan tài nửa bước. 

Xúc động lời chia sẻ của vợ trong sổ tang NS Chí Tài: 'Anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời' Ảnh 1

Giây phút khi thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài đưa vào phòng thiêu, cô không kìm nổi đau thương mà bật khóc thành tiếng, phải có người thân dìu bước đi. 33 năm gắn bó bên nhau, sự ra đi của ông xã thực sự đã để lại nỗi đau quá lớn trong lòng cô.

Tại buổi lễ an táng, từng người thân đã nói lời chia tay với cố nghệ sĩ Chí Tài trong niềm xót thương vô hạn. Trong livestream của trung tâm Thúy Nga, MC Ngọc Hân cũng chia sẻ lời của ca sĩ Phương Loan viết cho chồng trong sổ tang. 

Xúc động lời chia sẻ của vợ trong sổ tang NS Chí Tài: 'Anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời' Ảnh 2

"Trong sổ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài, ở phần chia sẻ từ gia đình tôi đã đọc được lời của chị Phương Loan. Chị viết là: 'Ông xã của em. Mỗi lần Bé Heo hỏi anh thương Bé Heo nhiều như thế nào?, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những vì sao. Em sẽ không bao giờ quên lời nói của anh. Bây giờ anh đã được về thiên đàng với Chúa, mỗi lần nhìn bầu trời em như sẽ thấy anh đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, Bé Heo nhìn lên các vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương Bé Heo của anh mỗi ngày và mãi mãi' khiến tôi khóc nghẹn", MC Ngọc Ngân nghẹn ngào nói.

Lời chia sẻ của ca sĩ Phương Loan dành cho chồng trong cuốn sổ tang khiến nhiều người xúc động. Ai cũng hy vọng chị sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.  

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất