Sao & Đời Sống

Xúc động khoảnh khắc Vân Quang Long gặp con qua màn hình điện thoại do xa cách về địa lí

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Trước khi qua đời, nam ca sĩ thường xuyên đăng tải cũng như là chia sẻ hình ảnh của cô con gái nhỏ trên trang cá nhân của mình.

Tối ngày 29/12, khán giả Việt Nam bàng hoàng trước thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ. Theo một số nguồn tin riêng cho biết thì nam ca sĩ qua đời sau cơn đột quỵ tại Mỹ. Thông tin thần tượng của biết bao thế hệ 8X, 9X qua đời khiến bao khán giả Việt bàng hoàng.

Xúc động khoảnh khắc Vân Quang Long gặp con qua màn hình điện thoại do xa cách về địa lí Ảnh 1

Trước khi qua đời, nam ca sĩ sống tại Mỹ và phải xa cách vợ con do khoảng cách địa lý. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ gốc Đồng Tháp cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về vợ con của mình – đang sinh sống tại quê nhà Việt Nam.

Và chính vì khoảng cách địa lý nên nam ca sĩ chỉ gặp được con thông qua màn hình video call. Khoảnh khắc này đã được Vân Quang Long chia sẻ lên mạng xã hội và khiến bao người xúc động.

Xúc động khoảnh khắc Vân Quang Long gặp con qua màn hình điện thoại do xa cách về địa lí Ảnh 2
Xúc động khoảnh khắc Vân Quang Long gặp con qua màn hình điện thoại do xa cách về địa lí Ảnh 3
Hình ảnh của nam ca sĩ với cô con gái nhỏ

Vân Quang Long xuất thân từ một gia đình có truyền thống nhà giáo. Từ nhỏ, anh sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Sau khi tốt nghiệp cấp trung học, thi đỗ vào hai trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh và trường dân lập Hùng Vương. 

Xúc động khoảnh khắc Vân Quang Long gặp con qua màn hình điện thoại do xa cách về địa lí Ảnh 4
Vì cách xa về địa lí nên nam ca sĩ chỉ gặp con qua màn hình điện thoại

Thời gian đi học, Vân Quang Long cũng thường tham gia phong trào văn nghệ của trường song chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Ngược lại, các thầy cô lại khuyên đi hát rồi giới thiệu cho một số tụ điểm.

Vân Quang Long vốn được biết đến với vai trò cựu thành viên nhóm nhạc 1088 - cùng thời với Ưng Hoàng Phúc. Sau khi nhóm tan rã, anh tiếp tục con đường ca hát và có nhiều bản hit khi hợp tác với ca sĩ Cẩm Ly. 

Được biết nam ca sĩ Vân Quang Long sinh năm 1979, hưởng dương 41 tuổi.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất