Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Xúc động khoảnh khắc con nuôi Phi Nhung hát trước di ảnh mẹ, Đức Hiếu khép mình vào góc để giấu nước mắt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung, các con nuôi đã cùng nhau tụ họp trước di ảnh mẹ, cất vang tiếng hát để tưởng nhớ người mẹ quá cố.

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung tụ họp lại để thực hiện lễ cúng. 

Theo đó trong clip, các con Phi Nhung đầu đội tang trắng, đứng trước di ảnh của mẹ để hát. Những ca khúc đong đầy tình cảm được chính các con nuôi của Phi Nhung cất lên khiến bất kỳ ai cũng cay khóe mắt.

Buổi tưởng nhớ Phi Nhung còn có sự xuất hiện của đông đảo người thân, bạn bè nữ ca sĩ, trong đó có Trang Trần. Vừa hát ca khúc quen thuộc Bậu ơi đừng khóc, Trang Trần nghẹn ngào nói: "Phi Nhung mãi mãi ở trong lòng tôi, mãi mãi".

Đáng chú ý trong clip đang được chia sẻ này không có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường, một trong những con nuôi của Phi Nhung được khán giả đặc biệt quan tâm.

Xúc động khoảnh khắc con nuôi Phi Nhung hát trước di ảnh mẹ, Đức Hiếu khép mình vào góc để giấu nước mắt Ảnh 1
Trang Trần cùng các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung hát trước di ảnh trong lễ cúng 100 ngày
Xúc động khoảnh khắc con nuôi Phi Nhung hát trước di ảnh mẹ, Đức Hiếu khép mình vào góc để giấu nước mắt Ảnh 2
Con nuôi Đức Hiếu đứng vào một góc, rưng rưng nước mắt trong lễ cúng 100 ngày của mẹ Phi Nhung

Dù không xuất hiện tại lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung cùng các người con nuôi khác nhưng chều 5/1 trên các trang Facebook liên tục xuất hiện bài viết và hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường đã tự lập bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại nơi ở mới. 

Trong ảnh nam ca sĩ tự tay cắm hoa, dâng mâm cơm cúng vào thời điểm 49 ngày của mẹ nuôi. Theo thông tin bài viết này đã chia sẻ, Hồ Văn Cường tự lập bàn thờ tại nơi ở và mỗi bữa ăn, nam ca sĩ vẫn để chén cơm mời mẹ. Trong lễ cúng 49 ngày, Hồ Văn Cường còn tự tay chuẩn bị mâm cơm chay để cúng mẹ.

Xúc động khoảnh khắc con nuôi Phi Nhung hát trước di ảnh mẹ, Đức Hiếu khép mình vào góc để giấu nước mắt Ảnh 3
Bài đăng của các fan Hồ Văn Cường

Những ngày gần đây, Hồ Văn Cường đã dần xuất hiện trở lại với khán giả sau thời gian dài vắng bóng do vướng phải những ồn ào không đáng có. Theo đó nam ca sĩ xuất hiện trong livestream và song ca cùng danh ca Ngọc Sơn, hội ngộ các fan và sắp tới đây sẽ còn tham gia vô số sự kiện, sân khấu âm nhạc,...

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN