Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhìn hình ảnh bé trai nằm co ro bên góc đường, ai cũng phải thốt lên: 'Thương con quá!'

Ngọc Phượng
Chia sẻ

Hình ảnh một bé trai khoảng 5 tuổi, người lấm lem, đen nhẻm nằm ngủ co ro bên góc đường khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Chúng ta không ai có quyền được lựa chọn nơi mình sinh ra, từ bé nếu may mắn thì được sống trong một gia đình êm ấm, thế đã quá đủ đầy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được cơ hội nắm lấy hạnh phúc tưởng chừng như nhỏ nhoi ấy. Có những em bé khi sinh ra còn không biết bố mẹ mình là ai.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ hình ảnh một bé trai khoảng 5 tuổi, người lấm lem, đen nhẻm nằm ngủ co ro bên góc đường khiến nhiều người không khỏi xót xa.

“Em chỉ là hạt cát vẹn đường .Chẳng ai thèm để ý đến em .Cũng là một kiếp người. Xót quá”

Hình ảnh được chia sẻ khiến nhiều người xúc động

Dù không biết rõ về đứa bé như thế nào, nhưng chỉ cần nhìn qua bức ảnh không ai có thể nghĩ nhiều hơn khác là một sự rung động, nghẹn ngào. Hẳn ai đó cũng sẽ một lần nhận ra rằng bản thân mình vẫn còn quá may mắn hơn biết bao người.

Sau khi bức ảnh được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự rung động từ cộng đồng mạng. Phần lớn cộng đồng mạng đều thốt lên câu “thương con quá!”

Ngoài ra, nick name Hồng Linh Nguyễn còn nguyện cầu: “Xin ông trời đem an bình và hạnh phúc đến với em. Hãy luôn che chở và bảo vệ những thiên thần bé nhỏ”

Một người có tên An Nguyễn so sánh: “Cậu bé chắc cũng trạc tuổi con mình. Thương con quá!”.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Phượng

BÌNH LUẬN