saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Xúc động clip bà con động viên Việt Hương vì lỡ phát gạo mốc: 'Tụi em mang ơn dữ lắm'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Đoạn clip người dân trong khu trọ không may nhận gạo mốc do Việt Hương gửi tặng nhắn gửi lời cám ơn đến nữ nghệ sĩ.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương vừa có bài chia sẻ xúc động trên trang cá nhân khi xem đoạn clip bà con tự quay gửi đến nữ nghệ sĩ. Theo đó, hôm trước, Việt Hương vô tình phát gạo mốc cho người dân. Sau khi phát hiện, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương lập tức xin lỗi và cho biết sẽ đền lại. 

Nữ diễn viên hài bộc bạch: "Hương xin lỗi đã gửi gạo không kiểm tra trước bị mốc, Hương xin gửi lại mì gói hoặc gạo. Mà các chỉ làm cái clip gởi Hương vậy nè. Thương quá xá, mấy bà này chửi thì nghe sướng tai, mà cưng ai thì biết cái nết. Thương lắm".

Cụ thể trong đoạn clip được đăng tải, một người đại diện trong khu trọ được Việt Hương tiếp tế lương thực nhắn nhủ: "Tôi đại diện khu xóm trọ này, lỡ rồi, Việt Hương không muốn đâu. Ở đây cũng mang ơn chị Việt Hương thiệt tình quá, đến đây khổ cực. Tụi em mang ơn dữ lắm, một nắm khi đói bằng một gói khi no. Việt Hương yên tâm đi, lỡ rồi tụi em ăn được, không có sao đâu, Việt Hương đừng có buồn. Cám ơn Việt Hương nhiều dữ lắm".

"Tụi em mang ơn Việt Hương dữ lắm", người đại diện khu trọ cho biết.

Đoạn clip trên thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người vừa cảm mến tấm lòng của nghệ sĩ Việt Hương, vừa xúc động trước sự chân thật của người dân. 

Việt Hương xin lỗi bà con vì lỡ phát gạo mốc: 'Cả nhà thương em, bây giờ em sẽ đền lại liền' Ảnh 3
Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đi đến tận vùng sâu, vùng xa để tiếp tế lượng cho bà con.

Một bình luận đáng chú ý của người hâm mộ: "Trong việc này Việt Hương không có lỗi, bà con lại càng yêu quý Việt Hương hơn, sự hi sinh, sự nỗ lực, sự nhiệt tình, đã nói lên tất cả. Những lời động viên của chị em ở trên, là nguồn động lực để Việt Hương tiếp tục trong công việc từ thiện, rất tuyệt vời, hãy cố lên Việt Hương nhé".

Hành động làm thiện nguyện xuất phát từ tâm của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương "ghi điểm" trong mắt công chúng.

Xem thêm: Hậu sinh con cho Jack, Thiên An thấu hiểu nỗi đau của những mẹ bầu qua chi tiết này

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN