Sao & Đời Sống

Dân mạng xót xa trước lời nhắn danh hài Chí Tài từng gửi cố nghệ sĩ Anh Vũ: 'Hai con người một số phận'

Quang Ngọc
Chia sẻ

Nghệ sĩ Minh Nhí từng đau xót khi hay tin người em thân thiết là nghệ sĩ Anh Vũ qua đời vì đột quỵ, nay lại đón thêm tin đàn anh Chí Tài mất.

Thông tin danh hài Chí Tài qua đời vào chiều 9/12 vì đột quỵ khiến làng giải trí Việt và nhiều khán giả bàng hoàng xót xa. Chia sẻ với SAOstar, nghệ sĩ hài Minh Nhí đau xót cho biết sự ra đi đột ngột của Chí Tài là sự mất mát to lớn của sân khấu nói chung và người hâm mộ nói riêng. 

Với nghệ sĩ Minh Nhí, anh từng đau xót khi hay tin người em thân thiết là nghệ sĩ Anh Vũ qua đời vì đột quỵ, nay lại đón thêm tin đàn anh mà Minh Nhí vô cùng trân trọng cũng ra đi quá bất ngờ. 

Xem thêm: Dân mạng xót xa trước lời nhắn danh hài Chí Tài từng gửi cố nghệ sĩ Anh Vũ: 'Hai con người một số phận'

Dân mạng xót xa trước lời nhắn danh hài Chí Tài từng gửi cố nghệ sĩ Anh Vũ: 'Hai con người một số phận' Ảnh 1
Nghệ sĩ hài Minh Nhí  và danh hài Chí Tài trong show diễn gần đây

"Tôi coi anh Tài như người anh lớn và vô cùng trân trọng vì vậy khi nghe tin anh Tài qua đời, tôi thật sự không tin... Tôi còn đang nhờ anh Tài mua dùm 1 số món đồ bên Mỹ. Trong nghề, anh Chí Tài rất hiền, lành tính, vui vẻ với đàn em, đứa nào cũng ghẹo anh ấy được. Tôi thương anh Tài lắm, anh ấy sống ở Việt Nam một mình, còn vợ anh ở Mỹ. Sự ra đi của anh Chí Tài là sự mất mát của sân khấu kịch sau khi Anh Vũ mất. Tôi rất thương và quý anh Tài!", nghệ sĩ hài Minh Nhí buồn bã chia sẻ khi nhận tin Chí Tài qua đời.

Trước đó vào tháng 4/2019, khi đến dự đám tang cố nghệ sĩ Anh Vũ, danh hài Chí Tài từng chia sẻ rằng nếu có kiếp sau, anh chỉ mong Anh Vũ vẫn là một người nghệ sĩ được khán giả thương.

Xem thêm: Khán giả cả nước thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài

Dân mạng xót xa trước lời nhắn danh hài Chí Tài từng gửi cố nghệ sĩ Anh Vũ: 'Hai con người một số phận' Ảnh 2
Danh hài Chí Tài buồn bã xuất hiện tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ

“Khán giả có thể công nhận rằng, Anh Vũ, một người nghệ sĩ, một diễn viên hài rất lanh lợi, dễ thương và làm việc rất với các đồng nghiệp rất hết lòng. Tôi còn nhớ mãi em ấy có khả năng ngẫu hứng làm thơ châm biếm rất hay mặc dù kịch bản không hề có. Gần đây tôi không diễn chung với em ấy nhiều nhưng khoảng thời gian 2 năm về trước, hai anh em đi diễn chung vui lắm.

Tôi thấy Vũ thương khán giả và khán giả cũng thương em ấy nhiều lắm. Vì thế, khi em ấy đi đột ngột, ai cũng cảm thấy đó là điều mất mát lớn. Thắp nén nhang cuối cho em, tôi chỉ cầu cho em ấy về cõi phật thanh thản. Nếu có kiếp sau, mong em ấy vẫn là một nghệ sĩ và cống hiến cho đời nhiều vai diễn hay cho nghệ thuật, khán giả”, danh hài Chí Tài từng nghẹn ngào nói về người em trong nghề Anh Vũ.

Dân mạng xót xa trước lời nhắn danh hài Chí Tài từng gửi cố nghệ sĩ Anh Vũ: 'Hai con người một số phận' Ảnh 3

Đông đảo người hâm mộ vô cùng đau xót khi hay tin danh hài Chí Tài qua đời. Trên mạng xã hội, nhiều cư dân đã bày tỏ sự thương tiếc dành cho người nghệ sĩ tài hoa. 

Danh hài Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, anh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Anh là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài điều trị bệnh tiểu đường. Dù vậy, anh vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục. Chí Tài kết hôn với Phương Loan nhưng cả hai không có con. Bà xã nam danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ.

Trong suốt hơn 40 năm theo nghệ thuật, Chí Tài ghi dấu ấn trong lòng khán giả với khả năng diễn hài nhẹ nhàng, duyên dáng. Khi về Việt Nam, anh hoạt động nghệ thuật sôi nổi, ở nhiều lĩnh vực như tham gia game show, phim truyền hình, điện ảnh và sân khấu.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

Tin mới nhất