Sao & Đời Sống

Xót xa hình ảnh NSƯT Thanh Điền gục bên linh cữu cố NSƯT Thanh Kim Huệ, nhắn nhủ một câu nghẹn ngào

Quá Hải
Chia sẻ

Sự ra đi của nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ khiến giới mộ điệu thương tiếc.

Thông tin nghệ sĩ ưu tú Thanh Kim Huệ qua đời sau khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh nan y khiến nhiều người không khỏi xót xa. Theo mong muốn của gia đình, cố nghệ sĩ được an táng tại nghĩa trang ở Bình Dương. 

Cố NSƯT Thanh Kim Huệ.

Mới đây, sau hơn 5 ngày nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ an nghỉ, nghệ sĩ ưu tú Thanh Điền - ông xã nữ nghệ sĩ đăng tải bức ảnh gục bên linh cữu của vợ, đính kèm là dòng trạng thái nhắn nhủ nghẹn ngào. 

"Duyên đến bên nhau thì chỉ có một lần...", nghệ sĩ Thanh Điền viết. Chia sẻ của ông nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp. Nhiều nghệ sĩ để lại bình luận động viên, an ủi mong tri kỷ của "cô Lan" sớm vượt qua biến cố. 

Xót xa hình ảnh NSƯT Thanh Điền gục bên linh cữu cố NS Thanh Kim Huệ.

Nghệ sĩ ưu tú Mỹ Uyên bày tỏ: "Thương anh", diễn viên Lương Thế Thành nghẹn ngào: "Thương ba của con", nghệ sĩ Lư Hoàng Gia Bảo: "Cố lên ba yêu",...

"26/12/2021, tiễn đưa em về nơi cuối trời", nghệ sĩ Thanh Điền viết.

Trước đó, nghệ sĩ Thanh Điền viết trên trang cá nhân lời tiễn biệt vợ: "Cuộc hành trình này không kết thúc ở đây đâu em. Dẫu biết đó là một con đường mà tất cả chúng ta phải đi. Anh xin lỗi vì đã không giữ được em, Huệ ơi! Sao em nỡ bỏ anh... Anh đau lòng lắm khi thấy đôi mắt em nhìn hoa lệ vào anh rồi lịm tắt, dù anh thương em mười phần, cũng không ngăn nổi dù chỉ một lần em đi. Em gặp ba má và con ở thế giới bên kia an nhiên và bình thản đi vào một cõi khác nhé. 

Anh nốt cho em đôi dòng sau cuối vào cuộc sống hữu hạn này của chúng mình và tình yêu của anh đối với em là bất tử, sự ra đi bất biến này chỉ là một chân trời và một đường chân trời không gì cứu vãn được giới hạn tầm nhìn của chúng ta. Em ơi".

Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào lúc 13h50 ngày 23/12, hưởng thọ 68 tuổi. 

Xem thêm: Ngày đưa tang NSƯT Thanh Kim Huệ: NSƯT Thanh Điền chắp tay cầu nguyện, người thân bật khóc

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất