Sao & Đời Sống

Cát Phượng lên tiếng về status mới gọi gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài là 'thằng giẻ rách'

Phương Linh
Chia sẻ

Tưởng chừng như lùm xùm vụ việc này đã kết thúc thì mới đây, dân mạng được phen xôn xao bàn luận trước status được cho là của diễn viên Cát Phượng gọi gymer D.N là "thằng rẻ rách" và tỏ ý hối hận khi trước đó "không phất tay cho đàn em đập chết nam gymer này".

Ngày 14/12 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Cát Phượng vừa có cập nhật mới nhất về cuộc nói chuyện với nam gymer vừa có phát xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài và vợ.

Theo đó, diễn viên Cát Phượng và quản lí nghệ sĩ Chí Tài cùng một số diễn viên đã đến tận nơi làm việc của gymer D.N hỏi chuyện, đồng thời nhắc nhở nam gymer về hành động bôi nhọ, làm tổn thương vợ cố nghệ sĩ.

Ngay sau buổi gặp gỡ với Cát Phượng và các nghệ sĩ, D.N đã lập tức quay video xin lỗi cố danh hài và đăng tải lên mạng xã hội. 

Tưởng chừng như lùm xùm vụ việc này đã kết thúc thì mới đây, dân mạng được phen xôn xao bàn luận trước status được cho là của diễn viên Cát Phượng gọi gymer D.N là "thằng giẻ rách" và tỏ ra hối hận khi trước đó "không phất tay cho đàn em đập chết nam gymer này". 

Cát Phượng lên tiếng về status mới gọi gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài là 'thằng rẻ rách' Ảnh 1
Status mới nhất trên trang cá nhân của nữ diễn viên khiến dư luận "dậy sóng"

Theo đó, nữ diễn viên chửi gymer D.N là "thằng rẻ rách", bên cạnh đó, cô tỏ ra khá tức giận khi Fan của gymer liên tục quấy phá, bình luận vớ vẩn trên trang cá nhân của cô. 

"Cái thằng rẻ rách D.N với cái đám Fan bố láo vào trang của tao comment bậy bạ, vớ vẩn. Biết có ngày hôm nay thì hôm đó tao phất tay cho đàn em đập chết mày rồi thằng ranh con. Muốn yên cũng không xong với bọn nhóc con này mà", status trên trang của cô viết. 

Ngay sau khi hình ảnh kèm status này xuất hiện lập tức thu hút sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra hoang mang, khó hiểu trước động thái này của nữ diễn viên, thậm chí, nhiều ý kiến tỏ ra gay gắt trước đoạn status này, cho rằng nữ diễn viên quá "giang hồ" và "hung dữ", không phù hợp tính cách của một nghệ sĩ. 

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến đặt ra nghi vấn hình ảnh trên là sản phẩm của photoshop để "câu like, câu view", đồng thời, nhằm làm ảnh hưởng đến uy tín, tên tuổi của nữ diễn viên. 

Ngay sau khi vụ việc nổ ra, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng đính chính về ồn ào trên. Cụ thể, trả lời bình luận của một khán giả, Cát Phượng cho biết: "Sau status chị đăng tải xin lỗi anh Việt Anh, chị hoàn toàn không đăng bất kỳ 1 status nào nữa. Tin hay không tuỳ em. Nhưng chị không hiểu tại sao lại có status này và trang có tick xanh của chị luôn. Đây thiệt sự là oan cho chị". 

Cát Phượng lên tiếng về status mới gọi gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài là 'thằng rẻ rách' Ảnh 2
Cát Phượng lên tiếng đính chính sau status gây hoang mang nói trên

Được biết, đến hiện tại, diễn viên Cát Phượng cũng đã xoá dòng bình luận lên tiếng giải thích trên. 

Trước đó, gymer này đã có những phát ngôn phản cảm, bình luận về chuyện gia đình của cố nghệ sĩ. Nam gymer DN nói: "Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?". Và dù không biết gia đình cố nghệ sĩ, người này vẫn bình luận : "Họ là diễn viên hài, mang tiếng cười lên sân khấu nhưng cuộc đời bi đát lắm".

Cát Phượng lên tiếng về status mới gọi gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài là 'thằng rẻ rách' Ảnh 3
Cát Phượng trong buổi nói chuyện trước đó với gymer D.N hôm 14/12

Những lời bình luận khiếm nhã của gymer này đã khiến cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. "Nếu không nói được gì tử tế thì hãy im lặng", một tài khoản bình luận. Thậm chí, nhiều sao Việt như vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, diễn viên Huỳnh Phương, Cát Phượng... cũng phẫn nộ trước hành động của gymer D.N và cho biết sẽ tìm nam gymer để "nói chuyện".

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất