saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Xoài Non thẳng thắn trả lời netizen khi bị fan hỏi chuyện ăn chơi của ông xã Xemesis

Ngọt
Chia sẻ

Xoài Non đã có câu trả lời đáng chú ý liên quan đến chuyện ăn chơi của Xemesis.

Hotgirl Xoài Non và streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis là cặp đôi "vợ chồng son" nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. 

Dù không hoạt động nhiều trong làng giải trí, song cả hai vẫn sở hữu lượng fan hùng hậu nhờ loạt khoảnh khắc đời thường hạnh phúc, vui vẻ. Bên cạnh các vlog về du lịch, cuộc sống vợ chồng của cặp đôi cũng thu hút đông đảo sự quan tâm từ dân mạng.

Xoài Non và streamer giàu nhất Việt nam Xemesis là cặp đôi được dân tình quan tâm

Cách đây chưa lâu, chính streamer giàu nhất Việt nam Xemesis đã không ngần ngại "thú tội" trước khán giả việc có 5 mối tình công khai. 

Không dừng lại ở đó, ông xã Xoài Non còn cho biết anh sở hữu tình trường dày đặc khi có đến 150 - 200 cô gái "qua đường".

Ông xã Xoài Non từng công khai chuyện "qua đường" với nhiều cô gái

Mới đây, khi có một cư dân mạng vô tình khơi lại câu chuyện này, bà xã của nam streamer đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn, nêu quan điểm về chồng.

Cụ thể, một netizen đã đặt câu hỏi với Xoài Non rằng: "Hiếu (tên thật của Xemesis - PV) **** ** với nhiều người, vậy chị có quan tâm không?".

Cô khẳng định đến thời điểm hiện tại cô vẫn cảm thấy mọi chuyện bình thường, thậm chí là không hề "lăn tăn" suy nghĩ gì về vấn đề kể trên.

"Chan mà đã quan tâm thì Chan đã không là vợ của Hiếu rồi. Thà là ăn chơi rồi ổn định, chứ đừng là ổn định rồi ăn chơi", Xoài Non chia sẻ.

Trước đó khi nói về chi tiết này, Xoài Non cũng đã bày tỏ sự bất ngờ về độ chịu chơi của chồng. Hotgirl 2k2 thậm chí còn thốt lên: "Sao anh dễ dãi quá vậy. Sao cái gì anh cũng cho hết vậy?".

Về phía Xoài Non, cô nàng cũng từng gây xôn xao khi nói về chuyện quan hệ nam nữ trước khi lấy chồng. Xoài Non khẳng định chắc nịch: "Hiếu là người đầu tiên. Chan không thoáng trong chuyện này đối với bản thân Chan. Còn đối với mọi người thì Chan bình thường, Chan không quan tâm".

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN