saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trước video hỏi đáp ông xã Xemesis, Xoài Non khiến fan đặt nghi vấn phải chăng đang có tin vui?

Khải Anh
Chia sẻ

Không chỉ có gia đình hai bên, người hâm mộ cũng rất nôn nóng ngóng chờ 'tin vui' từ cặp đôi Xoài Non và Xemesis.

Xoài Non - Xemesis vốn là cặp đôi nhận được đông đảo sự yêu mến của cộng đồng mạng. Sau "đám cưới cổ tích" vào năm 2020, cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Dù lệch tuổi nhau nhưng cả Xoài Non và Xemesis đều được xem là một trong những cặp vợ chồng đẹp đôi nhất nhì làng streamer. 

Mới đây, Xoài Non đã khiến nhiều người thích thú khi "mở hội" Q&A với người hâm mộ. Đáng chú ý, cô nàng đã chiều lòng dân tình khi thực hiện đoạn video hỏi chồng: "Nếu có em bé thì đặt tên là gì?".

Đáp lại câu hỏi này, streamer Xemesis hóm hỉnh trả lời: "Anh sẽ đặt tên con là Nghiêm Hiếu Hiếu Hiếu, bởi vì khi nó nhìn thấy anh nó sẽ gọi bố Hiếu, còn anh sẽ gọi là con Hiếu Hiếu".

Chia sẻ của Xemesis đã khiến nhiều người thích thú. Bên cạnh đó, dân tình cũng "rộn ràng" nghi vấn phải chăng đôi vợ chồng son đã có tin vui nên mới "rần rần" hỏi đáp như thế. Cái tên "Hiếu Hiếu" cũng thường được đặt cho con trai, điều này khiến nhiều người thắc mắc lí do cặp đôi "chắc chắn" về giới tính em bé đến thế?

Tuy nhiên, đồn đoán chỉ là đồn đoán. Tin vui thì chắc phải đợi Xemesis và Xoài Non chính thức công bố. 

Thời gian qua, cặp đôi cũng bày tỏ mong muốn có con với người hâm mộ. Chưa kể, hotgirl còn tiết lộ nếu cặp đôi sinh con trai sẽ được bố mẹ chồng thưởng cho một khách sạn, còn con gái sẽ là một căn nhà. Chỉ nhiêu đó cũng đủ biết bố mẹ của Xemesis nôn nóng có tin vui như thế nào rồi, phải không?

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN