Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chân dung nữ sinh được gọi là 'crush quốc dân của mọi chàng trai': Xinh xắn, hát hay, đàn giỏi

Cẩm Loan
Chia sẻ

Có thể thấy, không quá khó hiểu khi mọi người gọi Thùy Dung là ''crush quốc dân''. Ở Thùy Dung hội tụ những yếu tố của một nữ sinh, mà bất cứ nam sinh nào cũng dễ dàng ''đổ gục''.

Dù đã xuất hiện vài ngày, nhưng đến hôm nay, clip nữ sinh lịch sự từ chối lời tỏ tình cuối năm của crush vẫn còn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ai cũng dành nhiều thiện cảm cho cặp đôi ”không thành” này, đặc biệt là nữ sinh trong clip. Nhiều người rất tò mò, không biết đây là một cô gái thế nào đã khiến nam sinh kia phải ”mê mệt”, đến mức dù bị từ chối công khai nhưng vẫn không một lời oán trách?

Khi vào Facebook cá nhân của cô gái này để tìm hiểu, thì nhiều người mới ”vỡ lẽ” ra vì sao cô được gọi là ”crush quốc dân”. Cô gái có tên Trịnh Thùy Dung này sở hữu gương mặt xinh xắn, ưa nhìn, nụ cười ngọt ngào và đôi mắt rất hiền. Sau clip tỏ tình, Thùy Dung hiện đang có hơn 50 nghìn người theo dõi trên Facebook.

Vừa rồi, Thùy Dung đã đăng tải loạt ảnh mới trong tà áo dài trắng, nhanh chóng nhận được nghìn like của cư dân mạng. Ai cũng phải bày tỏ sự khen ngợi vẻ dễ thương, trong sáng của nữ sinh này.

Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc, mà Thùy Dung còn là một cô gái chơi guitar và hát rất hay. Cô thường xuyên đăng những clip mình tự đàn hát lên trang cá nhân.

Giọng hát ngọt ngào của Thùy Dung.

Có thể thấy, không quá khó hiểu khi mọi người gọi Thùy Dung là ”crush quốc dân”. Ở Thùy Dung hội tụ những yếu tố của một nữ sinh, mà bất cứ nam sinh nào cũng dễ dàng ”đổ gục”. Hiện tại, người ta vẫn không biết mối quan hệ giữa Thùy Dung và nam sinh tỏ tình hụt như thế nào, nhưng những lời khen dành cho Thùy Dung vì cách ứng xử khôn khéo vẫn đang ”bùng nổ” trên trang cá nhân của cô.

Chia sẻ

Bài viết

Cẩm Loan

BÌNH LUẬN