Sao & Đời Sống

Xemesis và Xoài Non tiết lộ chi phí tổ chức đám cưới xa xỉ

Khải Anh
Chia sẻ

Xemesis và Xoài Non là cặp đôi streamer giàu có nhất nhì Việt Nam, vậy nên đám cưới của họ phải làm sao cho tương xứng với biệt hiệu được đặt ra

Nhắc đến độ chịu chơi trong làng streamer, đây là cặp đôi không ai không biết tới: Xemesis và Xoài Non. Một tháng trước, cặp đôi này đã chính thức lên xe hoa trong sự chúc phúc nhiệt liệt từ cộng đồng mạng và giới streamer. 

Vợ mới cưới của Xemesis không ít lần gây sóng gió trên mạng xã hội, song những chia sẻ của cô về tình cảm vợ chồng cũng hết sức thấm thía: "Vợ chồng là do duyên số. Nếu hết duyên mình không làm vợ chồng được nữa thì thôi, mình làm bạn bè. Cuộc đời này chả có điều gì là chắc chắn, ai biết được mai này như thế nào".

Một tháng sau lễ cưới, hai người vẫn đang tận hưởng hết mức cuộc sống của một đôi vợ chồng son. Trên chương trình talkshow của streamer Linh Ngọc Đàm, cả hai lần đầu tiết lộ những chi tiết thú vị xoay quanh chuyện tình của mình, đồng thời tiết lộ chi phí tổ chức cho buổi hôn lễ.

Bên cạnh chuyện tình gây xôn xao của của cặp đôi 'chú cháu' hơn nhau 13 tuổi, ai cũng muốn biết liệu phải chi bao nhiêu để có được buổi lễ hoành tráng trong ngày trọng đại bậc nhất đời mình. 

Linh Ngọc Đàm đặt ngay câu hỏi để thỏa mãn sự tò mò của người xem: “Tổng chi phí “thiệt hại” và “hồi vốn” cho ngày cưới của 2 streamer giàu nhất Việt Nam là bao nhiêu”. Tưởng chừng sẽ mất thời gian cho câu hỏi tế nhị này nhưng Xemesis đã phản ứng rất nhanh, anh không ngần ngại chia sẻ số tiền bỏ ra để làm đám cưới, tính tất cả cũng như trừ khoản tài trợ, rơi vào tầm 1,9 tỷ đồng. 

Anh còn cho biết, chỉ trong 2 ngày cuối, tổng số tiền phát sinh thêm 220 triệu đồng, khiến cho tổng chi phí lên đến hơn 2,1 tỷ. Chỉ tính riêng tiền rượu thôi cũng đã 300 - 400 triệu đồng. Toàn là những con số trăm triệu lên đến tỷ khiến ai nhìn vào cũng hoảng hồn.

Bên cạnh vấn đề tiền nong, chủ xị talkshow còn đưa ra cho khách mời những câu hỏi hóc búa như: Sau khi kết hôn, Xemesis còn liên lạc với người yêu cũ không? Ai là "nóc nhà"?,... đồng thời cũng dành thời gian cho cả hai chia sẻ về câu chuyện của bản thân. 

Xemesis kể về sự tiếc nuối khi không thể đến mời rượu hết tất cả các bàn cũng như việc livestream của anh bị cấm trên 246 nước vì bị “đánh” bản quyền âm nhạc. 

Ngoài ra, khi vợ còn đang bối rối với câu hỏi về dự định sinh con, streamer Xemesis đã nhanh chóng giải vây đồng thời cung cấp câu trả lời rằng anh dự tính sẽ cùng vợ có hai người con, tốt nhất là trai trước rồi gái sau.

Công cuộc tra hỏi của Linh Ngọc Đàm kết thúc trong thắng lợi khi những thông tin thú vị, độc nhất vô nhị đều được tra ra. Cặp vợ chồng son Xoài Non - Xemesis sau khi đám cưới sẽ còn đem đến những điều bất ngờ gì cho cộng đồng fan hay chăng? Hãy chờ đợi sự trở lại của cặp đôi mới cưới này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất