saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đếm tiền mệt nghỉ sau đám cưới bạc tỷ, Xemesis lại bất lực khi nhìn vợ lấy tiền mừng... chơi điện tử

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Cảm xúc hào hứng chưa được bao lâu thì streamer Xemesis lại bất lực trước cảnh Xoài Non lấy tiền mừng cưới chơi điện tử.

Cách đây ba ngày, đám cưới bạc tỷ giữa streamer Xemesis và hot girl 18 tuổi Xoài Non đã khiến cộng đồng mạng choáng ngợp bởi sự đầu tư và chịu chơi của cô dâu, chú rể. Từ chiếc áo cưới gần 30 tỷ đến thực đơn bàn tiệc đều khiến dân cư mạng... hoa cả mắt.

Chiếc váy gần 30 tỷ được Xemesis dành riêng cho vợ

Sau đêm tân hôn, đích thân Xemesis đã chia sẻ khoảnh khắc đếm tiền vui như mở hội của mình. Trên trang cá nhân, chàng streamer chia sẻ: "Sáng thức dậy vui hơn cả Noel, chắc năm nào cũng phải cưới". Sau dòng trạng thái cũng hình ảnh bất lực trước số tiền mừng cưới, nhiều bạn bè khuyên anh nên mượn máy đếm tiền của Độ Mixi để nhẹ đầu hơn. 

Khoảnh khắc đến tiền "lịch sử" của chàng đại gia streamer

Vừa mới đây, anh chàng lại hài hước chia sẻ hình ảnh vợ mới cưới dùng tiền anh vất vả... đếm được tối qua để chơi điện tử. Xoài Non chẳng những không phụ chồng đếm tiền mà còn gom số tiền ấy đi đổi xu. Phải nói là cô nàng đam mê đến nỗi ngồi bệt xuống sàn để chơi chứ không chịu ngồi trên ghế. Có vẻ cô vợ trẻ làm chàng streamer khá đau đầu.

Hình ảnh của Xoài Nonđược Xemesis đăng tải
Và không quên cập nhật thêm

Nhưng cộng đồng mạng lại cực kì thích thú với hình ảnh đời thường, giản dị của đôi trẻ. Trước bài đăng "bốc phốt" của chồng, Xoài Non không quên thanh minh: "Xin có mỗi 50 nghìn để mua xu". Nhiều người hâm mộ của cặp đôi cũng để lại nhiều bình luận hóm hỉnh.

Những bình luận hóm hỉnh từ cộng đồng mạng
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN