saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Xem tử vi cung Sư Tử năm 2021: Khả năng thăng chức cao, tình cảm ảm đạm

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi cung Sư Tử năm 2021 cho thấy, cung hoàng đạo này có khả năng cao được thăng chức vì sự chăm chỉ, quyết tâm và cam kết của bạn.

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, đây là một năm đầy hứa hẹn với Sư Tử vì những thay đổi tích cực đang đến với bạn. Bạn có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ nhờ sự chăm chỉ, chịu khó, tự tin của mình và một phần là nhờ quý nhân hỗ trợ. Bên cạnh đó, những người thuộc cung Sư Tử có thể tạo ra một số kết nối mới trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp, điều này sẽ giúp bạn tạo bàn đạp để tiến tới thành công trong tương lai. 

Công việc của Sư Tử diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều sáng kiến tuyệt vời và được cấp trên đánh giá cao. Cung hoàng đạo này có khả năng cao được thăng chức vì sự chăm chỉ, quyết tâm và cam kết của bạn. Bạn nên bám sát các lĩnh vực mình quan tâm và tập trung vào chúng, theo đuổi đam mê với tất cả những gì bạn có.

Tuy nhiên, rắc rối và hỗn loạn vẫn luôn rình rập xung quanh Sư Tử. Mặc dù không có tác động lớn nào nhưng bạn vẫn phải dồn nhiều sức lực thì mới có thể trụ vững được. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng nên thận trọng trong các mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp tại nơi làm việc, đừng tin tưởng người khác thái quá. 

Vào tuần cuối cùng của tháng 1, Sư Tử có nhiều căng thẳng, áp lực từ công việc, điều này có thể làm tăng khả năng xảy ra xung đột giữa bạn với người khác. Từ tháng 6 đến cuối năm, công việc của bạn sẽ diễn ra thuận lợi hơn so với nửa đầu năm. 

Tài chính của Sư Tử nhìn chung khá ổn định trong năm nay, tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận với cách tiêu tiền của mình. Thỉnh thoảng bạn sẽ bị cám dỗ bởi những món đồ xa xỉ hay những cuộc vui chơi, tiệc tùng. Tuy nhiên, nếu đang mắc nợ thì cung hoàng đạo này nên tránh xa mọi cám dỗ, tập trung làm việc để trả nợ đi. 

Trong nửa cuối năm 2021, tình hình tài chính của Sư Tử sẽ khởi sắc, trực giác giúp bạn vượt qua khoảng thời gian tồi tệ nhất. Dòng tiền chảy vào túi ổn định, số nợ được trả hết, cuộc sống được đảm bảo vì bạn biết cách kiểm soát thu chi. 

Những người làm dịch vụ dễ được tăng lương. Những người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ thu được một khoản lợi nhuận không nhỏ. Đầu tư dài hạn sẽ mang về cho bạn một khoản tiền kha khá. Khi một năm kết thúc, Sư Tử sẽ có nền tảng kinh tế vững chắc. 

Tử vi năm 2021 cho thấy, những người thuộc cung Sư Tử sẽ tìm kiếm sự thay đổi trong các mối quan hệ và hôn nhân của họ, bởi lẽ đời sống tình cảm của bạn đang thiếu đi sự lãng mạn và nồng nàn. 

Trong năm nay, Sư Tử phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong tình yêu và hôn nhân do thiếu sự giao tiếp và hiểu nhầm. Bạn không nên ngại chia sẻ cảm xúc với nửa kia của mình, hãy kiên nhẫn với họ cho đến khi mọi thứ trở nên tốt hơn trong tương lai. 

Nếu đang yêu, Sư Tử hãy cố gắng vượt qua khó khăn, học cách chia sẻ và bao dung hơn với đối phương. Những tháng lý tưởng để bạn kết hôn trong năm nay là tháng 8 và tháng 9. Những người độc thân cũng có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác phái, tuy nhiên có thoát ế hay không còn phụ thuộc vào hành động của bạn. 

Sức khỏe của Sư Tử trong năm nay không được tốt lắm, bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe tinh thần. Trong nửa đầu năm 2021, Sư Tử có thể bị căng thẳng vì những áp lực trong công việc và cuộc sống, bạn cần tìm cách giải tỏa những năng lượng tiêu cực, dành thời gian để thư giãn. 

Những người mắc bệnh tiểu đường cần phải đặc biệt chú ý trong năm 2021. Vào tháng 5 và tháng 7, Sư Tử nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống vì bạn có thể gặp phải các vấn đề về tiêu hóa. Từ giữa tháng 8 đến tháng 9, Sư Tử nên chú ý hơn tới vùng phế quản. 

Năm 2021 sẽ là một năm đầy thử thách đối với những người thuộc cung Sư Tử, bạn cần phải xác định mục tiêu và cam kết ngay từ đầu để gặt hái được thành công. Đây không phải là thời gian để thư giãn với những công việc thường ngày, bạn cần bảo vệ vị thế của mình trong xã hội, chấp nhận rủi ro và vươn lên trong cuộc sống.  

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN