Sao & Đời Sống

Xem tử vi cung Cự Giải năm 2021: Tiền vào hối hả, cẩn thận bệnh cũ tái phát

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi cung Cự Giải năm 2021 cho thấy, cung hoàng đạo này có nguồn thu nhập dồi dào, không chỉ đến từ công việc chính mà còn tới từ các khoản đầu tư và công việc ngoài luồng.

Năm 2021 là một năm đầy hứa hẹn với những người thuộc cung Cự Giải, khoảng thời gian khó khăn mà bạn đã trải qua trong năm ngoái sẽ kết thúc. Tử vi năm 2021 khuyên rằng Cự Giải nên thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà cuộc sống mang lại. 

Xem tử vi cung Cự Giải năm 2021, đây là thời điểm thuận lợi để Cự Giải khởi nghiệp

Sự nghiệp của Cự Giải sẽ lên một tầm cao mới nhờ sự tận tâm, chăm chỉ và quyết tâm của bạn, không có điều gì cản trở bạn biến ước mơ thành hiện thực. Vào tháng 3 hoặc tháng, Cự Giải có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn, địa vị của bạn được khẳng định. 

Năm 2021 cũng là một năm thuận lợi để Cự Giải khởi nghiệp, những hoài bão trong bạn có thể được đánh thức. Giả Nhi có thể nhận được một vài hợp đồng béo bở, công việc vô cùng hanh thông. 

Mặc dù vậy, Cự Giải có thể gặp phải một số rắc rối với đồng nghiệp tại nơi làm việc. Tuy nhiên, bạn không nên sợ hãi vì điều này do nó sẽ không gây cản trở gì trên con đường nghề nghiệp của bạn. Chẳng qua đồng nghiệp chỉ ghen tị vì những thành tựu mà bạn đạt được mà thôi. 

Tử vi năm 2021 cho thấy Cự Giải không gặp khó khăn gì về tài chính trong năm nay. Cự Giải bám sát vào ngân sách và biết kiểm soát tốt nguồn tiền chảy vào túi của mình. Tiền vào hối hả, thu nhập của cung hoàng đạo này không chỉ đến từ công việc chính mà còn tới từ các khoản đầu tư và công việc ngoài luồng. 

Từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 12, đây là khoảng thời gian tốt để Cự Giải rót tiền đầu tư kinh doanh, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận kha khá. Tuy nhiên, Cự Giải cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi rót vốn, nếu không bạn có thể phải trả giá đắt.

Dù thu nhập dồi dào nhưng Cự Giải vẫn có thể gặp một số khó khăn về tài chính do thói quen chi tiêu không tốt của mình. Bạn tiêu xài hoang phí, dễ mua sắm những thứ xa xỉ hoặc những thứ không thực sự cần thiết. 

Cự Giải và nửa kia sẽ có những ngày nắng đẹp trong năm nay, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc êm ấm, những cặp đôi đang yêu có nhiều điều chia sẻ với nhau và đang trên đường tiến về một tổ ấm. Tháng 3 và tháng 5 là thời điểm tốt để Cự Giải tiến tới hôn nhân. 

Trong khi đó, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, có thể nhờ công việc hoặc được người quen giới thiệu. Đặc biệt, vào tháng 8 và tháng 9, vận đào hoa của Cự Giải nở rộ, bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người khác giới. 

Tuy nhiên, sẽ chẳng có cặp đôi nào mà không có những lúc xảy ra tranh cãi, giận hờn và Cự Giải cũng không phải là ngoại lệ. Trong những lúc như thế, Cự Giải nên giữ bình tĩnh, nhẫn nhịn một chút và lắng nghe đối phương để nhanh chóng giải quyết mâu thuẫn.

Sức khỏe của Cự Giải không được tốt lắm trong năm nay, bạn nên cẩn thận bệnh cũ tái phát. Nếu các vấn đề sức khỏe xuất hiện, bạn đừng chủ quan mà nên tới bệnh viện thăm khám, đừng để tình trạng xấu đi mới tới tìm bác sĩ. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng nên cẩn thận với những tai nạn nhỏ như bỏng, bong gân, đứt tay do vật sắc nhọn gây ra.

Tháng 10 và tháng 11, Cự Giải có thể bị mất cân bằng dinh dưỡng, bạn cần phải xem xét lại chế độ ăn uống của mình. Một số loại thực phẩm có thể cầnphải được loại bỏ khỏi chế độ ăn uống của bạn. 

Những thay đổi lớn đang đến với Cự Giải trong năm nay, bạn hãy bình tĩnh chờ đợi chúng. Bạn hãy tin tưởng vào những người xung quanh và nỗ lực hết sức mình để tiến về phía trước.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất