saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Xem H'Hen Niê bổ sầu riêng mà cư dân mạng 'cười ra nước mắt': Bổ kiểu này thì làm sao làm dâu được đây!

Nhật Minh
Chia sẻ

Cách bổ sầu riêng có '1-0-2' của H'Hen Niê đã khiến cộng đồng mạng được phen 'ôm bụng cười'.

Sầu riêng là một trong những loại trái cây được "hội chị em bạn dì" cực kỳ ưa chuộng. Tuy nhiên để thưởng thức được từng múi sầu riêng béo ngậy thì chúng ta cần phải trải qua cộng đoạn "mổ xẻ".

Đây là một "bộ môn" đòi hỏi tay nghề cùng một chút kỹ năng "thiên bẩm", tuy nhiên nếu ngại thì có thể học hỏi cách bổ sầu riêng trứ danh từ nàng hậu H'Hen Niê. 

Theo đó mới đây, bức ảnh H'Hen Niê bổ sầu riêng được đăng tải trên fanpage đã khiến dân tình được phen "ôm bụng cười". 

Dù là người con của núi rừng Tây Nguyên, nơi mà sầu riêng được trồng khá phổ biến, song những ai giàu trí tưởng tượng nhất cũng không thể ngờ H'Hen Niê lại có thể... bổ đôi quả sầu riêng.

Bài đăng của H'Hen Niê

Nói về quyết định có phần táo bạo nhất trong "sự nghiệp ăn uống", nàng hậu cho rằng mặc dù rất muốn quay video chuyên nghiệp, thế nhưng quả sầu riêng lại... không chịu hợp tác!

"Hen rất là muốn quay video mở sầu riêng chuyên nghiệp, cơ mà bạn này không hợp tác, quá là cứng đầu! Nên thôi bổ làm đôi rồi lấy muỗng múc ăn! Mấy trái sầu cứng đầu như thế này thì thường ăn rất rất là ngon nha quý vị!".

Thành quả của nàng hậu

Chưa dừng lại ở đó, H'Hen Niê còn biện hộ cho cách làm "trời ơi đất hỡi" của cô nàng bằng việc cho rằng đây là cây cổ thụ. 

"Sầu này là sầu dạng cây cổ thụ lâu năm ấy được trồng từ rất lâu, ăn thì rất ngon khui thì rất khó nên quý vị cứ bổ thế này nha", H'Hen lan tỏa cách làm độc lạ của cô với cộng đồng mạng.

Cô nàng cũng không quên lý giải nguyên nhân vì sao lại bổ sầu riêng như thế

Bên dưới hình ảnh, cư dân mạng đã để lại vô số bình luận hài hước khi chứng kiến cách bổ sầu riêng của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

- "Dao của chị bén dễ sợ. Nhìn phẳng lì vậy là một nhát ạ".

- "Sầu này ngon, nhưng khó khui lắm chị, mổ bằng cách này mới ra được đó!".

- "Nhìn cái cách bả khui sầu riêng có đang buồn cũng phải phì cười".

- "Rồi chị bổ sầu riêng kiểu này thì làm sao làm dâu được đây chị ạ".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN