Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Xảy ra 'sự cố' ngoài ý muốn, Thu Trang nhất quyết muốn bán xe mô tô mới tặng cho Tiến Luật

Phương Vy
Chia sẻ

Thu Trang thậm chí còn rao bán gấp chiếc xe mô tô mới mua chưa đầy một tuần.

Nhân dịp sinh nhật của Tiến Luật, Thu Trang đã "chơi lớn" chi một số tiền "khủng" để mua tặng chồng một chiếc xe mô tô phân khối lớn nhằm thỏa mãn ước mơ của ông xã trong vòng 6 năm vừa qua. Hành động tinh tế của nữ diễn viên dành cho chồng đã gây "sốt" cõi mạng vì một bộ phận khán giả đều biết Tiến Luật đã mong muốn có một xe mô tô từ lâu.

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, "chị Mười Ba" bất ngờ bày tỏ ý định muốn bán món quà mới tặng chồng. Nguyên nhân vì chiếc xe nên cô đã gặp phải một sự cố không đáng có. 

Xảy ra 'sự cố' ngoài ý muốn, Thu Trang nhất quyết muốn bán xe mô tô mới tặng cho Tiến Luật Ảnh 1
Khoảnh khắc Tiến Luật hạnh phúc lai Thu Trang trên chiếc xe mô tô mới 
Xảy ra 'sự cố' ngoài ý muốn, Thu Trang nhất quyết muốn bán xe mô tô mới tặng cho Tiến Luật Ảnh 2
Hình ảnh vết bỏng của Thu Trang

Cụ thể nữ diễn viên chia sẻ lí do khiến cô đưa ra quyết định trên: "Tôi cần bán chiếc moto gấp. Ai cần liên hệ anh kép già. Quá mệt mỏi rồi. Tự nhiên chân có thẹo". Trong hình ảnh đăng kèm, dễ dàng nhận thấy Thu Trang bị bỏng do không cẩn thận đụng vào bô xe. Nhiều người không khỏi xót xa khi nhìn thấy vết thương của người đẹp.

Tiến Luật không khỏi "bất lực" khi cư dân mạng trước đây vốn ủng hộ Thu Trang mua xe tặng anh, nay một bộ phận khán giả chuyển sang đề nghị nữ diễn viên nên bán món quà mới mua: "Hồi chưa có xe, mọi người xúi vợ tôi mua xe. Đọc mấy bình luận đó tui cảm động vì luôn được mọi người hỗ trợ. Giờ mua xe mới chạy vài ngày thì mọi người quay xe xúi bán, ủa alo mọi người chơi vậy có kì không?".

Xảy ra 'sự cố' ngoài ý muốn, Thu Trang nhất quyết muốn bán xe mô tô mới tặng cho Tiến Luật Ảnh 3
Tiến Luật ra sức an ủi vợ vì lo lắng xe mô tô có thể sẽ bị bán
Xảy ra 'sự cố' ngoài ý muốn, Thu Trang nhất quyết muốn bán xe mô tô mới tặng cho Tiến Luật Ảnh 4
Cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước phản ứng "dở khóc dở cười" của Tiến Luật. Đồng thời một số người đều hy vọng vết bỏng của Thu Trang sẽ sớm lành lặn

Xem thêm: Phan Như Thảo bất ngờ tiết lộ cuộc sống về hưu bên chồng đại gia

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN