Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Xả kho loạt ảnh du lịch, Phanh Lee hiếm hoi hé lộ diện mạo nhóc tỳ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hiếm hoi lắm mới thấy Phanh Lee cho con gái 9 tháng tuổi lên sóng đây mà!

Phanh Lee được biết là một trong những người đẹp kín tiếng về đời tư nhất nhì showbiz. Dù kết hôn và chào đón thành viên mới đã lâu, song người đẹp lại rất ít khi chia sẻ cuộc sống gia đình lên mạng xã hội, đặc biệt là diện mạo cô công chúa nhỏ.

Tuy nhiên trong một diễn biến mới đây nhất, Phanh Lee đã bất ngờ tiết lộ diện mạo sương sương ái nữ nhà mình. Cụ thể cô nàng đã "xả kho" loạt ảnh du lịch bên cạnh cô con gái cưng.

Loạt ảnh du lịch "chanh sả" của Phanh Lee khiến ai nấy đều trầm trồ. Dù chỉ hé lộ một chút, song diện mạo của ái nữ 9 tháng tuổi nhà Phanh Lee vẫn đủ khiến fan trầm trồ vì độ dễ thương.

"Sochu lần đầu ngắm hoàng hôn trên vịnh cùng mẹ. Em thích quá hết làm xấu rồi làm điệu với ông mặt trời", Phanh Lee chia sẻ. 

Có thể thấy đôi má bánh bao phúng phính, đáng yêu của bé Sochu là điều chiếm trọn spotlight. Dù chỉ là góc nhỏ, thế nhưng nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận cho rằng ái nữ nhà Phanh Lee thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp từ mẹ. 

- "Đôi má nhìn thấy cưng ghê".

- "Hiếm hoi lắm mới thấy Phanh Lee chia sẻ hình ảnh của con đây".

- "Đôi má nhìn đáng yêu làm sao".

- "Kiểu này lớn lên cũng trở thành hotgirl hay Hoa hậu đây".

Tháng 6/2020, Phanh Lee chia sẻ việc làm đám cưới với ông xã đại gia, doanh nhân Nguyễn Thành Nam - CEO của một tập đoàn chuyên về bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng. Tôn trọng bạn đời, cô không để lộ mặt anh trong những bức hình và tuyệt đối không chia sẻ thông tin riêng tư. 

Nữ diễn viên chỉ lên tiếng đính chính về việc đây là đám cưới đầu tiên của cả hai chứ không phải anh tái hôn như những đồn đoán trên mạng.

Sau đám cưới, Phanh Lee nghỉ đóng phim, chỉ duy trì làm đại sứ thương hiệu hoặc quảng cáo cho một số nhãn hàng trên Facebook. Cô nói mỗi giai đoạn trong cuộc sống có ưu tiên riêng và thời gian này là dành cho gia đình riêng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN