Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trước thông tin CQĐT tạm đình chỉ việc giải quyết đơn tố cáo nữ CEO Đại Nam, Vy Oanh nói gì?

Phương Linh
Chia sẻ

Nữ ca sĩ nhanh chóng có một bài viết khá dài liên quan đến vụ việc Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của nữ ca sĩ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng.

Ngày 12/3, Cơ quan CSĐT - Công an TP.HCM cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố theo đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (SN 1985, tức ca sĩ Vy Oanh).

Công an TP.HCM cho biết việc tạm đình chỉ do hết thời hạn và Công an TP.HCM tiếp tục xác minh, nếu có cơ sở sẽ phục hồi giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố theo quy định của Bộ Luật Tố tụng hình sự năm 2015.

Trước đó, ca sĩ Vy Oanh đã nộp đơn đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Nam).

Trước thông tin CQĐT tạm đình chỉ việc giải quyết đơn tố cáo nữ CEO Đại Nam, Vy Oanh nói gì? Ảnh 1
Ca sĩ Vy Oanh

Vy Oanh cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã có hành vi sử dụng mạng xã hội đăng tin bịa đặt, sai sự thật nhằm mục đích xuyên tạc, vu khống, xúc phạm danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong nước.

"Trong 7 buổi livestream có nội dung làm nhục, thóa mạ đối với tôi (từ ngày 16/5 đến 9/10/2021), bà Phương Hằng đã sử dụng ngôn ngữ phản cảm, giọng điệu quy chụp không có căn cứ với mục đích bôi nhọ, vu khống, xúc phạm với hàng loạt từ ngữ như "làm bé", "giựt chồng", "đẻ thuê", "làm gái bao" ...", ca sĩ Vy Oanh trình bày.

Sau khi nhận đơn tố cáo, Phòng Cảnh sát hình sự đã chuyển đơn của ca sĩ Vy Oanh đến Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để xem xét, giải quyết theo thủ tục chung và đến nay cơ quan này đã ra quyết định tạm đình chỉ.

Ngay sau thông tin này được công bố, nhiều người quan tâm theo dõi lùm xùm giữa Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng đã nhanh chóng bàn luận trở lại về vụ việc này.

Trước thông tin CQĐT tạm đình chỉ việc giải quyết đơn tố cáo nữ CEO Đại Nam, Vy Oanh nói gì? Ảnh 2
Bà Nguyễn Phương Hằng

Về phía Vy Oanh, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng có một bài viết khá dài liên quan đến vụ việc Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của nữ ca sĩ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng.

Theo đó, Vy Oanh khẳng định, đến hiện tại cô và luật sư chưa nhận được văn bản nào của Cơ quan chức năng về việc tạm đình chỉ này. 

Vy Oanh cho biết, sang đầu tuần, tức thứ Hai ngày 14/3, cô và luật sư sẽ xác minh lại thông tin này với Cơ quan điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN