saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vy Oanh đăng ảnh khoe 'bụng 6 múi' nhưng netizen chỉ soi thủ thuật 'bóp méo vạn vật' của nữ ca sĩ

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Dù có đôi chỗ bất thường trong các bức ảnh khoe dáng thon của Vy Oanh nhưng cũng không thể phủ nhận tinh thần chăm thể dục của nữ ca sĩ.

Có cuộc sống hạnh phúc với chồng và các con, ca sĩ Vy Oanh thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời sống giàu có, các chuyến du lịch nghỉ dưỡng sang trọng của mình.

Trải qua nhiều lần sinh nở nhưng giọng ca "Đồng xanh" vẫn rất ý thức giữ gìn vóc dáng. Luôn chăm chỉ tập luyện để có ngoại hình tươi trẻ, cân đối. Vì vậy Vy Oanh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh cô tập thể dục đều đặn dù rất bận rộn.

Vy Oanh đăng ảnh khoe 'bụng 6 múi' nhưng netizen chỉ soi thủ thuật 'bóp méo vạn vật' của nữ ca sĩ Ảnh 1
Dù đang mang thai Vy Oanh cũng chăm chỉ tập.

Vừa hạ sinh đứa con thứ 3 cách nay vài tháng nhưng hiện tai Vy Oanh gần như đã lấy lại được vóc dáng như trước. Thậm chí nữ ca sĩ còn cho biết bụng cô đã "có múi". 

Vy Oanh chia sẻ:"Muốn tập thể dục thì mẹ cháu phải dậy từ 6 giờ mới kịp việc. Tính mẹ cháu quen làm gì cũng đến nơi đến chốn, dù là việc nhỏ hay việc lớn. Như bài tập tay sáng nay, dù rụng rời cũng quyết bám đến từng giây cuối cùng.

Ta nói vượt được cái ngưỡng khó nhất cảm giác nó khoái khoái làm sao. Thử thách và chinh phục chính bản thân mình. Hôm nay hơn hôm qua và không bằng ngày mai nhé các tình yêu. Chúc cả nhà một ngày mới an lành, hạnh phúc nha. Bụng đã có xơ múi đồ lại rồi, mặc vừa cái áo dài thời con gái lại rồi".

Được biết sau khi sinh con, Vy Oanh đã nhanh chóng thực hiện các kế hoạch giảm cân, kết quả nữ ca sĩ giảm được 9 kg chỉ trong 1-2 tuần kể từ khi hạ sinh.

Vy Oanh đăng ảnh khoe 'bụng 6 múi' nhưng netizen chỉ soi thủ thuật 'bóp méo vạn vật' của nữ ca sĩ Ảnh 2
Vy Oanh đăng ảnh khoe 'bụng 6 múi' nhưng netizen chỉ soi thủ thuật 'bóp méo vạn vật' của nữ ca sĩ Ảnh 3
Cánh cửa bị méo bất thường.

Dù Vy Oanh đăng ảnh khoe eo thon, dáng đẹp sau sinh và nhận được nhiều ý kiến khen ngợi, nhưng không ít netizen đã soi ra được thủ thuật được cho là photoshop bóp méo ảnh của Vy Oanh.

Vy Oanh đăng ảnh khoe 'bụng 6 múi' nhưng netizen chỉ soi thủ thuật 'bóp méo vạn vật' của nữ ca sĩ Ảnh 4
Đường kẻ gạch trên tường bị nhòe bất thường ở khu vực eo của Vy Oanh.

Việc sao Việt photoshop hình ảnh trước khi đăng lên mạng xã hội là chuyện bình thường. Tuy nhiên nhiều sao Việt đã "làm quá tay" dẫn đến hình ảnh bị méo mó, bị khán giả phát hiện và chia sẻ rộng rãi. Chính vì vậy những hình ảnh khoe dáng đẹp của Vy Oanh cũng rất được netizen để ý. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN