Sao & Đời Sống

Vương Phạm công bố sự thật: 'Không hề mua chiếc máy bay 115 tỷ, thay vào đó, mua chiếc khác tốt hơn'

Minh Anh
Chia sẻ

Sau khi bị vướng vào loạt ồn ào đấu tố, lừa đảo, trong đó phải kể đến việc nói dối đã mua máy bay 115 tỷ, mới đây Vương Phạm đã lên tiếng nói rõ một lần cho hết.

Thời gian qua, những lùm xùm quanh 3 nhân vật tên tuổi Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong lúc drama "đấu tố" giữa Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn chưa bớt căng thẳng, cặp đôi Khoa Pug - Vương Phạm lại bất ngờ vướng vào lùm xùm khác. 

Cụ thể, cư dân mạng phát hiện chiếc máy bay trị giá 115 tỷ mà cả hai đã "chốt đơn" hiện vẫn còn đang rao bán trên web. Nhiều ý kiến cho rằng, cả hai đã lừa dối khán giả khi khoe mẽ câu chuyện chốt đơn trăm tỷ này. Mới đây, Vương Phạm đã lên tiếng làm rõ mọi ngh.i vấn.

Bộ ba Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm dính vào loạt ồn ào trong thời gian gần đây

 Vương Phạm cho biết: "Hôm bữa mình có đi mua một chiếc máy bay nhưng coi kỹ thì thấy chiếc máy bay đó phải thay động cơ rất mắc tiền nên anh Bình (phi công Vương Phạm mới tuyển) đã chỉ mình đi mua chiếc khác. Bây giờ đi mua chiếc khác mà thấy mọi người soi mói quá. Vương cũng không muốn nói nhiều. Máy bay mới tốt hơn, động cơ mới hơn và còn mắc hơn nữa. Thiên hạ nói mình lừa đảo mình thấy mắc cười quá...".

Như vậy, sự thật là Vương Phạm và Khoa Pug đã không mua chiếc máy bay 115 tỷ như trong vlog Khoa Pug đã đăng tải trước đó. Thay vào đó, Vương Phạm đã chốt đơn một chiếc máy bay khác tốt hơn. 

Khoa Pug đã đăng tải vlog đi "chốt đơn" máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm

Chia sẻ thêm về lý do không tiết lộ việc mua chiếc máy bay khác, Vương Phạm cho hay: "Mình mua máy bay cho mình chứ có phải chở khách mướn đâu mà bị tố lừa đảo, thật là khó hiểu. Bớt bớt lại đi nha mọi người. Nay Vương tuyển được phi công rồi, anh này là phi công đa năng có thể lái được máy bay trực thăng và máy bay bình thường luôn. Nói chung rất sướng. Anh này giờ là trợ lý của Vương luôn rồi. Anh này cũng có công giúp Vương tìm được chiếc máy bay mới. Chiếc mới này Vương không dám đưa lên mạng luôn mọi người. Mình phải giấu số đuôi. Nếu biết thì người ta sẽ tra được mình đang bay đi đâu."

Khoa Pug đăng tải vlog chốt đơn máy bay 115 tỷ nhưng sự thật không phải vậy

Đáng chú ý, vlog với tiêu đề "B.om tấn chốt đơn 115 tỷ mua máy bay về Việt Nam" vẫn còn nguyên trên kênh của Khoa Pug. YouTuber này hiện vẫn giữ im lặng, không có động thái giải thích gì thêm về lời tố "nói dối" gây xôn xao này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất