saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vừa trở lại 'cõi mạng', bé Sol đã giúp mẹ Thiên An lập thành tích 'khủng'

Ngọt
Chia sẻ

Khoảnh khắc hai mẹ con Thiên An xuất hiện trước ống kính máy quay đã khiến netizen 'rần rần'.

Sau một thời gian gây xôn xao "cõi mạng" thì gần đây, cuộc sống của "mẹ bỉm sữa" Thiên An với con gái - bé Sol đã dần quay trở về bình thường. 

Dù thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con trên mạng xã hội, tuy nhiên nữ chính trong MV Sóng gió vẫn hạn chế nhắc đến Jack.

Mới đây, nhân ngày nhóc tỳ của Jack và Thiên An tròn 6 tháng tuổi, cô nàng đã chia sẻ loạt khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con trên TikTok.

Theo đó Thiên An và bé Sol đã cùng quay clip "đu trend" TikTok. Trong clip bé Sol từ biểu cảm ngơ ngác nhìn chằm chằm vào hành động nhún nhảy của mẹ rồi sau đó bật cười toe toét.

Với hành động cưng xỉu này, nhóc tỳ nhà Thiên An đã góp công lớn giúp mẹ có được clip 6 triệu view chỉ sau ít giờ đăng tải.

Mẹ con Thiên AN

Mặc dù chỉ mới vừa mới 6 tháng tuổi, tuy nhiên con gái Jack đã trở thành "thế lực nhí", chiếm sóng spotlight trong mỗi khung ảnh. Được biết con gái của cặp đôi hiện đang sống cùng mẹ bên gia đình nhà ngoại.

Cũng trong ngày đặc biệt của con gái, Thiên An đã bất ngờ tiết lộ có công việc mới, cuộc đời mới sau hơn 1 tháng bùng nổ thị phi với Jack.

Trước đó vào thời điểm sự việc bùng nổ, khi Thiên An công khai con gái, nữ chính MV Sóng gió từng bức xúc khi một số dân mạng tràn vào "công kích", trù ẻo con gái.

Nếu như Thiên An và bé Sol dần lấy lại cuộc sống bình thường hậu "sóng gió" thì ở chiều ngược lại, Jack vẫn đang gặp phải làn sóng phản ứng dữ dội từ cư dân mạng.

Không chỉ im hơi lặng tiếng từ sau bức tâm thư xin lỗi dài 613 từ, Jack còn xuất hiện trong một gameshow truyền hình và không có thêm bất kỳ động thái thiết thực nào cả.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN