Sao & Đời Sống

Vừa tiết lộ chuyện sắp lên xe hoa, Vĩnh Thụy liền công khai luôn 'người ấy'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Nửa úp, nửa mở khiến dân tình càng thêm tò mò về danh tính của bạn gái siêu mẫu Vĩnh Thụy.

Vĩnh Thụy là nam người mẫu 8X nổi tiếng, anh chàng liên tiếp tạo dấu ấn với hàng loạt dự án nổi bật trong thời gian gần đây, đánh dấu màn tái xuất ấn tượng sau thời gian tạm xa showbiz. 

Trên mạng xã hội, Vĩnh Thụy công khai bạn gái trong buổi tiệc hẹn hò lãng mạn, anh viết: "Càng lớn, sinh nhật càng đơn giản, vậy thôi". Mặc dù không công khai rõ danh tính của "người ấy" nhưng nhìn qua ai cũng thấy rằng nhan sắc cô gái này ở hạng cực phẩm thế nào rồi. Hiện, anh đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình.

Vừa tiết lộ chuyện sắp lên xe hoa, Vĩnh Thụy liền công khai luôn 'người ấy' Ảnh 1
Vĩnh Thụy công khai bạn gái trong buổi tiệc hẹn hò lãng mạn.

Trước đó, siêu mẫu Vĩnh Thụy đã bất ngờ chia sẻ việc ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Khi được hỏi về lý do tại sao ít xuất hiện, siêu mẫu Vĩnh Thụy chia sẻ: “Tôi sẽ không trở lại nữa”. Được hỏi tiếp vì sao và liệu rằng có đang chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới và không chia sẻ thêm gì về chuyện đời tư.

Vừa tiết lộ chuyện sắp lên xe hoa, Vĩnh Thụy liền công khai luôn 'người ấy' Ảnh 2
Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp cuốn hút cùng vóc dáng nóng bỏng "đốn tim" người đối diện, là ái nữ của một đại gia lừng danh Đà Lạt, cũng là quê hương Vĩnh Thụy. 

Được biết, người yêu Vĩnh Thụy tên D.H, là ái nữ của một đại gia lừng danh Đà Lạt, cũng là quê hương Vĩnh Thụy. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp cuốn hút cùng vóc dáng nóng bỏng "đốn tim" người đối diện. Không những vậy, D.H còn có nền tảng tri thức đáng ngưỡng mộ, cô từng du học Singapore và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.   

Vừa tiết lộ chuyện sắp lên xe hoa, Vĩnh Thụy liền công khai luôn 'người ấy' Ảnh 3
Vĩnh Thụy là nam người mẫu 8X nổi tiếng, anh chàng liên tiếp tạo dấu ấn với hàng loạt dự án nổi bật trong thời gian gần đây.

Xem thêm clip:

Trước khi chính thức trở thành người yêu Vĩnh Thụy, D.H từng có nhiều năm làm bạn cùng chàng siêu mẫu bởi Vĩnh Thụy vốn là bạn thân của anh trai D.H. Siêu mẫu Vĩnh Thụy và D.H được cho là đã tìm hiểu nhau khoảng thời gian dài trước khi chàng siêu mẫu công khai.

Xem thêm: Vĩnh Thụy bất ngờ công bố đã có người yêu, netizen lên tiếng: 'Tôi đau đớn, tôi gục ngã'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất