Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vừa rút khỏi Miss Charm, MC Quỳnh Nga bất ngờ đón tin vui

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin MC Quỳnh Nga rút khỏi Miss Charm 2023 đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Quỳnh Nga là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả. Không chỉ được biết đến với vai trò là một người đẹp, cô còn được chú ý nhiều ở khía cạnh MC, biên tập viên truyền hình. 

Vừa rút khỏi Miss Charm, MC Quỳnh Nga bất ngờ đón tin vui Ảnh 1
Quỳnh Nga là một trong những MC quen mặt với khán giả.

Cách đây chưa lâu, MC Quỳnh Nga đã bất ngờ rút lui khỏi cuộc thi Miss Charm 2023 khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên mới đây nhất, cô nàng đã đón nhận "tin vui" khi đảm nhận vị trí MC cho cuộc thi Miss Tourism International - Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022 diễn ra tại Malaysia.

Vừa rút khỏi Miss Charm, MC Quỳnh Nga bất ngờ đón tin vui Ảnh 2
MC Quỳnh Nga đảm nhận vai trò MC tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Đây được xem là dấu ấn đặc biệt khi Quỳnh Nga là người Việt đầu tiên được đảm nhận vai trò MC tại cuộc thi này. Bên cạnh đó Quỳnh Nga cũng chia sẻ, hơn 2 năm làm việc ở vai trò MC chuyên nghiệp đã cho cô những kinh nghiệm đáng quý.

"Khi làm MC tại Việt Nam, tôi dẫn chương trình trong trường quay và có sử dụng màn hình phía trước để đọc kịch bản. Không thể phủ nhận công việc này đã cho tôi nhiều kiến thức. Đặc biệt tôi cũng là phóng viên trong mảng văn hóa, những kiến thức này cũng là điểm cộng để tôi được hiểu sâu hơn về văn hóa và du lịch. Đó cũng là tiêu chí của Hoa hậu Du lịch Quốc tế - cuộc thi tôi sẽ làm MC sắp tới. 

Ngoài ra, về kỹ năng dẫn sự kiện, tôi cũng có kinh nghiệm dẫn một số sự kiện lớn ở trong nước. Đây cũng là điều mà mình đã chuẩn bị cho bản thân để sẵn sàng bước ra thế giới rộng lớn ngoài kia", MC Quỳnh Chi cho biết thêm.

Vừa rút khỏi Miss Charm, MC Quỳnh Nga bất ngờ đón tin vui Ảnh 3

Quỳnh Nga sinh năm 1995, tại Hà Nội. Cô được biết đến khi tham gia một số cuộc thi nhan sắc trong nước, đạt được các thành tích như top 10 Hoa khôi Áo dài 2016, Á khôi 1 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, top 10 Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Vừa rút khỏi Miss Charm, MC Quỳnh Nga bất ngờ đón tin vui Ảnh 4
Quỳnh Nga rút khỏi Miss Charm 2023 khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Sau đó, Quỳnh Nga trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Charm - Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020. Do cuộc thi phải tạm hoãn 2 năm vì dịch bệnh Covid-19, Quỳnh Nga vừa qua thông báo rút khỏi vai trò thí sinh khi Miss Charm 2023 chính thức khởi động để từ đó bước vào một thử thách mới trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN