saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vừa lộ chuyện hẹn hò với bạn gái 2K, Huỳnh Phương lại bất ngờ tuyên bố độc thân?

Khải Anh
Chia sẻ

'Đang độc thân yên lành thì sao phải động tâm?', anh chàng viết trên trang cá nhân của mình.

Là diễn viên trẻ tài năng của FAP TV, Huỳnh Phương luôn nhận được đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ. Sau khi trải qua nhiều mối tình cùng các bóng hồng xinh đẹp, thì mới đây, Huỳnh Phương lại lộ hint hẹn hò cùng hotgirl  2K. 

Cô nàng sinh năm 2000 được nhiều người đồn đoán là bạn gái mới của Huỳnh Phương khi cô nàng đăng tải hình ảnh anh chàng cởi trần trên story. Ngay lập tức, Hồng Hạnh đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người khi công khai đăng bức ảnh trên. Mặc cho dân tình rần rần đồn đoán, về phía Huỳnh Phương anh chàng vẫn giữ im lặng, không chia sẻ bất kì điều gì về chuyện tình với hotgirl 2K.

Mới đây, trên trang fanpage có hàng triệu follow, Huỳnh Phương đã đăng tải bức ảnh cool ngầu cùng dòng trạng thái đáng chú ý: "Đang độc thân yên lành thì sao phải động tâm?". Giữa ồn ào tình cảm cùng bồ mới, dòng trạng thái của Huỳnh Phương đã khiến nhiều người bất ngờ.

Hiện nay, cả Huỳnh Phương và Hồng Hạnh vẫn còn đang follow nhau trên Instagram. Thậm chí, anh chàng vẫn còn khá tích cực trả lời bình luận của bạn gái. Nhiều người đã cho rằng dòng trạng thái trên của Huỳnh Phương chỉ là lời nói "làm nền" cho bức ảnh, hoàn toàn không nói về tình trạng độc thân hay hẹn hò của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN