saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vừa lên xe hoa, bồ cũ Quang Hải bị gái lạ 'dằn mặt' đòi trả chồng, chuyện gì đây?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Bất ngờ bị đòi chồng, Huyền My tỏ ra hoang mang.

Trên trang cá nhân, Huyền My - người yêu cũ của Quang Hải bất ngờ đăng tải đoạn tin nhắn được gái lạ hỏi thăm. Không những thế người này còn nói ra những câu nói kém duyên khiến cô chủ tiệm nail phải than thở: “Em tưởng em lấy chồng là em an phận rồ. Ai ngờ nó cũng sóng gió dữ lắm”.

Vừa lên xe hoa, bồ cũ Quang Hải bị gái lạ 'dằn mặt' đòi trả chồng, chuyện gì đây? Ảnh 1
Vừa lên xe hoa, bồ cũ Quang Hải bị gái lạ 'dằn mặt' đòi trả chồng, chuyện gì đây? Ảnh 2
Vừa lên xe hoa, bồ cũ Quang Hải bị gái lạ 'dằn mặt' đòi trả chồng, chuyện gì đây? Ảnh 3
Bất ngờ bị đòi chồng, Huyền My tỏ ra hoang mang. 

Cụ thể, tài khoản này nhắn tin cho Huyền My với đoạn tin nhắn có nội dung như sau: “Ê nhỏ kia, thằng Tú đâu rồi. Tao thích chồng mày. Mày trả Anh Tú lại cho tao”. Bất ngờ bị đòi chồng, Huyền My tỏ ra hoang mang. Cuộc trò chuyện trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Đây có lẽ là một fan quá khích. 

Cô dâu Huyền My là một hotgirl đình đám được khán giả ưu ái với danh xưng "cô chủ tiệm nail". Trước đó có nhiều tin đồn đoán là cô từng bí mật hẹn hò với nam cầu thủ Quang Hải nhưng đã âm thầm chia tay trước khi công khai trước công chúng. Còn anh Anh Tú là một nam diễn viên hài được nhiều khán giả yêu mến, gây được ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ với lối diễn duyên dáng, hài hước.

Vừa lên xe hoa, bồ cũ Quang Hải bị gái lạ 'dằn mặt' đòi trả chồng, chuyện gì đây? Ảnh 4
Sau tất cả, Huyền My đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình. 

Ngày 25/9 vừa qua, Huyền My chính thức về chung một nhà với Anh Tú. Cả hai quyết định trở thành vợ chồng sau 10 tháng tìm hiểu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Do khoảng cách địa lý, cả hai phải yêu xa và Anh Tú chỉ có 6 lần bay ra tìm gặp bạn gái. Sau tất cả, Huyền My đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình. Cả hai được nhận xét trông rất đẹp đôi.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Dàn bạn gái cũ hot girl của Quang Hải lần lượt 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN