saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vừa lên sóng tập 1, Chân Ái 'đốn tim' cộng đồng mạng: Người xúc động rơi nước mắt, người tìm được thông điệp ý nghĩa về tình yêu

Khải Anh
Chia sẻ

Ngay từ tập đầu tiên phát sóng, show truyền hình Chân Ái đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Sau tập phát sóng đầu tiên, show truyền hình Chân Ái đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả. Không chỉ mang đến câu chuyện xúc động từ các nhân vật, chương trình còn truyền tải những thông điệp tình yêu đầy ngọt ngào và sâu lắng. 

Chàng shipper chất phác, thật thà Đình Tuấn đã "trúng tiếng sét ái tình" với "mẹ đơn thân" Bích Trâm và quyết định cầu hôn cô trên sân khấu Chân Ái

Trong tập 1, nhiều người đã vô cùng xúc động trước màn cầu hôn của anh chàng Đình Tuấn dành cho "single mom" Bích Trâm. Cô gái 23 tuổi đến từ Đồng Nai đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và tình yêu. Cô đã một mình làm mẹ, nuôi con và đến với chương trình với mong muốn "tìm ba cho con trai của mình". 

Cảm động trước hoàn cảnh của Bích Trâm và nhận ra "nhịp đập con tim" mình, anh chàng Đình Tuấn quyết định cầu hôn để làm bờ vai vững chãi cho cô và con trai. Khoảnh khắc chàng shipper Đình Tuấn cầu hôn Bích Trâm đã để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc.

"Xem đến đoạn này nhà mình ai cũng xúc động, nước mắt rưng rưng... Câu chuyện khiến mình có thêm nhiều niềm tin vào tình yêu. Mình đánh giá cao những người đàn ông biết trân trọng và bao dung cho quá khứ của phụ nữ. Cho dù 30 tuổi, 40 tuổi hay 50 tuổi, cứ dũng cảm bước đi tìm hạnh phúc cho mình, chắc hẳn bạn sẽ tìm được "chân ái", tài khoản A.D bình luận. 

Bên cạnh đó, nhiều người đã bày tỏ sự xúc động trước bức thư mà Bích Trâm viết để gửi cho "chồng tương lai". Dù trải qua bao nhiêu sóng gió, cô vẫn có niềm tin vào tình yêu và mơ ước về một mái ấm gia đình. Đó là nơi để cô trở về sau một ngày làm việc căng thẳng, được vỗ về và yêu thương. 

"Lâu lắm rồi mới có show hẹn hò có thông điệp sâu sắc, mang lại nhiều cảm xúc đến như thế. Ai cũng xứng đáng có được một hạnh phúc. Cho dù bạn đã trải qua những tổn thương thế nào, đừng mất đi niềm tin vào tình yêu", một khán giả bình luận.

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN