Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vừa kết hôn, bà xã Mạc Văn Khoa thông báo tin đau lòng: 'Tạm biệt bé Đen của mẹ'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bà xã Mạc Văn Khoa đã bất ngờ chia sẻ thông tin đau lòng trên trang cá nhân và nhận được sự đồng cảm từ cư dân mạng.

Cách đây ít hôm, vợ chồng Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe đã chính thức về chung một nhà sau quãng thời gian bên nhau. Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức ở quê nhà Hải Dương, quy tự sự góp mặt của đông đảo sao Việt cùng bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Vừa kết hôn, bà xã Mạc Văn Khoa thông báo tin đau lòng: 'Tạm biệt bé Đen của mẹ' Ảnh 1
Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe vừa mới tổ chức lễ cưới cách đây ít ngày.

Vừa kết hôn chưa lâu, mới đây nhất, vợ chồng Mạc Văn Khoa đã bất ngờ thông báo tin đau lòng. Cụ thể bà xã nam nghệ sĩ - Vy Pumpe cho biết chú cún cưng thân thuộc gắn bó với gia đình hơn 10 năm đã không qua khỏi.

Vừa kết hôn, bà xã Mạc Văn Khoa thông báo tin đau lòng: 'Tạm biệt bé Đen của mẹ' Ảnh 2
Vy Pumpe bên chú cún cưng.

Trên trang cá nhân, bà xã Mạc Văn Khoa trải lòng: "Tạm biệt bé Đen của mẹ. Cảm ơn con đã là thành viên của gia đình mình suốt 10 năm qua... Giờ mọi người đi sớm về khuya không có ai lăn xăn chạy tới chạy lui ngóng tiếng xe, không có đứa nào lắc lắc cái đuôi để mừng, tối đi bán về ngoại cũng không còn đem thịt về cho con nữa, không có ai dí theo Kelvin sủa um sùm, em bé Minnie cũng không chạy theo anh Đen đòi sờ cái đuôi rồi cười tít cả mắt... Mỗi khi bố mẹ tranh luận điều gì mà có lớn tiếng một chút là con đều bênh mẹ, sủa gừ bố tới tấp, biết nịnh lắm luôn...".

Vừa kết hôn, bà xã Mạc Văn Khoa thông báo tin đau lòng: 'Tạm biệt bé Đen của mẹ' Ảnh 3
Chú cún cưng của gia đình Mạc Văn Khoa.

Theo đó đây là chú cún gắn liền với Vy Pumpe và Mạc Văn Khoa hơn 10 năm nay, được cặp đôi xem như một thành viên trong gia đình. Bởi thế nên sự ra đi của chú cún cưng là nỗi buồn khó thể nào diễn tả thành lời của gia đình Mạc Văn Khoa.

Về phần Mạc Văn Khoa, anh chỉ để lại 3 từ đầy chua xót trước sự ra đi của người bạn lâu năm: "Tạm biệt con... !!!". Nhiều dân mạng cũng để lại bình luận bên dưới bài viết của bà xã Mạc Văn Khoa.

- "Mình từng nuôi cún nên hiểu và thấu được cảm giác này".

- "Thương bé, thương gia đình Mạc Văn Khoa".

- "Hiểu cảm giác người bạn đồng hành 10 năm rồi một ngày rời xa mãi mãi".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN