saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vừa đăng ảnh khoe sắc, Huỳnh Anh được mẹ nuôi Quang Hải khen tới tấp

Khải Anh
Chia sẻ

Cô nàng Huỳnh Anh có vẻ rất được lòng cả gia đình bạn trai qua những hình ảnh và tương tác trên mạng xã hội.

Sau những scandal của bạn trai Quang Hải, Huỳnh Anh trở nên im ắng hơn trước khi ít đăng ảnh cùng bạn trai. Tuy vậy, người hâm mộ biết rằng cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau khi thường xuyên được bắt gặp “như hình với bóng” trong các sự kiện. 

Trên chức năng story, Huỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc liên quan đến bạn trai. Sau tất cả, Huỳnh Anh chọn cách tha thứ và đồng hành bên cạnh Quang Hải trong khoảng thời gian khó khăn này.

Huỳnh Anh cũng đã ra mắt mẹ người yêu

Mới đây, Huỳnh Anh khiến cư dân mạng chú ý khi đăng tải một bức ảnh của riêng cô nàng lên mạng xã hội. Đây là lần thứ hai sau khi scandal tình ái nhạy cảm của Quang Hải nổ ra, Huỳnh Anh đăng tải chính thức một trang thái mới lên các trang mạng xã hội, lần đầu là bức ảnh hotgirl đang bế cháu gái bạn trai vào ... ngày trước. 

Trong bức ảnh mới nhất, Huỳnh Anh khoe khoảnh khắc xinh đẹp khi tạo dáng bên cạnh cửa sổ. Cô nàng mỉm cười bẽn lẽn, trông rất dễ thương, khỏe khoắn trong trang phục áo thun trắng và chân váy bánh bèo. 

Hình ảnh xinh đẹp mà Huỳnh Anh đăng tải ngầm chứng minh cô nàng đã mạnh mẽ hơn sau những sóng gió vừa qua. Dưới phần bình luận, cư dân mạng dành loạt những lời khen và động viên cho cô nàng. Bức ảnh nhận được gần 1.000 bình luận và các lượt chia sẻ. 

Đặc biệt, người hâm mộ còn nhận ra, tài khoản cá nhân tên Trang Vũ (mẹ nuôi Quang Hải) đã bình luận khen tặng Huỳnh Anh thật xinh xắn. Mẹ nuôi chân sút nổi tiếng không tiếc lời khen ngợi cô nàng vừa trắng lại vừa xinh. 

Sau đó, hot girl cũng phản hồi vô cùng lễ phép: “Dạ con cảm ơn cô ạ. Ráng phấn đấu để xinh được như cô”. Chỉ qua một hành động nhỏ, người hâm mộ cũng biết được mối quan hệ tốt đẹp giữa Huỳnh Anh với gia đình bạn trai khi chụp ảnh thân thiết với mẹ ruột, mẹ nuôi và cả cháu gái Quang Hải.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN