Sao & Đời Sống

Vừa công khai mang bầu, An Nguy phải làm 'quan tòa' phân xử cho người yêu

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hành động của em bé trong bụng khiến An Nguy và người yêu đồng giới phải chia sẻ ngay trên mạng xã hội vì quá đáng yêu.

Dành thông tin mang thai con đầu lòng làm món quà gửi đến người hâm mộ dịp giáng sinh, ngay sau đó, An Nguy và người yêu đồng giới cũng lập cho em bé một tài khoản Instagram riêng. Điều này cho thấy cặp đôi đã sẵn sàng chào đón con đến với thế giới này và thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình đến với người hâm mộ.

Chưa chào đời nhưng bé Bay đã có tài khoản Instagram riêng

Mới đây, cặp đôi đình đám lại vừa chia sẻ một câu chuyện dễ thương của em bé. Trên Instagram, Alex Nguyễn hài hước “tố cáo”: "Nằm ké có tí mà nó nỡ lòng nào đạp đầu mình chứ”. Hóa ra, khi người yêu đồng giới đang nằm gối đầu lên đùi An Nguy thì bé Bay đã đạp bụng mẹ liên tục như đang muốn khẳng định chủ quyền. 

Đang ở trong bụng mẹ nhưng bé Bay đã biết khẳng định chủ quyền rồi

Khoảnh khắc đáng yêu được Alex chụp lại và chia sẻ trên Instagram kèm dòng trạng thái: “Bắt nạt tau nè, chừa nha".

Alex cũng hài hước dọa con

Bà mẹ trẻ An Nguy cũng góp vui vào “cuộc chiến nảy lửa” của Alex và em bé, cô nàng “than thở”: "Chưa đẻ đã phải làm quan tòa cho hai đứa".

Alex còn "tố cáo" bé Bay với An Nguy nữa cơ

Nói lời cay đắng là thế nhưng Alex lại cực kì thương yêu con. Trước đó, người yêu đồng giới của An Nguy đã khoe đang vào bếp chuẩn bị ớt Bắc cho An Nguy vì em bé muốn ăn.

Từ ngày An Nguy mang thai, Alex "khổ" lắm ai ơi!

Từ những chia sẻ ngắn ngủi trên mạng xã hội, cư dân mạng có thể thấy cuộc sống hạnh phúc của An Nguy và người yêu đồng giới khi sắp sửa đón chào đứa con đầu lòng. Trong tương lai, khi bé Bay chào đời, chắc chắn người hâm mộ sẽ còn thấy rất nhiều những khoảnh khắc đáng yêu từ gia đình đặc biệt này.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất