saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vũ Thu Phương bật khóc, xin lỗi vì đã vô tâm với chuyên gia trang điểm Minh Lộc

Quang Hùng
Chia sẻ

Hay tin người bạn thân thiết là chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời đột ngột, Vũ Thu Phương vô cùng bàng hoàng, đau xót.

Không chỉ nổi tiếng trong vai trò chuyên gia trang điểm, Minh Lộc còn là người bạn thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt, có thể kể đến như: Vũ Thu Phương, Minh Hằng, Đông Nhi, Hoa hậu Đặng Thu Thảo... Vì vậy, khi hay tin Minh Lộc đột ngột qua đời ở tuổi 35, không ít người đã bàng hoàng đau xót. 

Được biết, chuyên gia trang điểm Minh Lộc từ trần cách đây 10 ngày vì suy tim. Tang lễ của Minh Lộc đã hoàn tất và tro cốt anh hiện đặt tại chùa Vĩnh Nghiêm, TP HCM. Trưa ngày 10/3, khá đông sao Việt là bạn bè thân thiết với Minh Lộc đã đến tham dự lễ cúng thất để tiễn đưa anh lần cuối. 

Vũ Thu Phương bật khóc, xin lỗi vì đã vô tâm với chuyên gia trang điểm Minh Lộc Ảnh 1
Gương mặt thất thần vì đau xót của Vũ Thu Phương khi đến viếng chuyên gia trang điểm Minh Lộc (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)

Nhiều người đã không thể đứng vững khi nhìn thấy di ảnh Minh Lộc được an vị tại chùa, trong đó có Vũ Thu Phương. Trên trang cá nhân, Vũ Thu Phương đã nghẹn ngào chia sẻ: "Tối qua, đang ngồi nhắc đến em, đang lo lắng cho sức khoẻ và tinh thần của em thì nghe tin dữ từ mấy người anh chị showbiz nhắn tới mà chị không dám tin, không muốn tin. Cả đêm trằn trọc chỉ mong là tin đồn chứ không phải thật, nhưng thấy hình em yên nghỉ nơi đây thì cảm xúc thực sự vỡ oà.

Mất mát, đau thương quá em ơi! Chị cám ơn em đã luôn giúp chị có thể biến hoá nhất, toả sáng nhất qua đôi bàn tay phù thuỷ và sự nhạy bén, sáng tạo của một chuyên gia make up hàng đầu.

Chị xin lỗi em vì biết tâm tư và sức khoẻ em không tốt mà hết công việc này đến công việc khác rồi lí do này lí do kia chị lại không dành thời gian chia sẻ với em, chị thực sự hối tiếc em à, xin lỗi em, ngàn vạn lời xin lỗi em...

Chị sẽ luôn trân trọng, luôn yêu quý, luôn nhớ đến từng khoảnh khắc chị em mình. Hãy yên nghỉ em nhé, hãy đến miền cực lạc để tâm hồn bé bỏng, đáng yêu, nhạy cảm của em được hoan hỉ, an yên em nhé. Tài hoa bạc mệnh nhưng e đã có một cuộc đời đáng trọng, đáng quý, đáng yêu em ạ. Yêu quý, thương tiếc và tiễn biệt em... Chị".

Vũ Thu Phương bật khóc, xin lỗi vì đã vô tâm với chuyên gia trang điểm Minh Lộc Ảnh 2
Di ảnh và tro cốt cố chuyên gia trang điểm tại chùa Vĩnh Nghiêm

Dòng chia sẻ của Vũ Thu Phương khiến nhiều người vô cùng xúc động. Có thể thấy, lúc sinh thời chuyên gia trang điểm Minh Lộc nhận được nhiều tình cảm yêu thương quý mến từ đồng nghiệp. Nên khi anh ra đi, nỗi đau và sự tiếc thương để lại trong bạn bè là khá lớn. 

Vũ Thu Phương bật khóc, xin lỗi vì đã vô tâm với chuyên gia trang điểm Minh Lộc Ảnh 3
Minh Lộc là bạn bè thân thiết của nhiều sao Việt

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc được mệnh danh là "phù thủy make up", được đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn như Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Đông Nhi, Ốc Thanh Vân, Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Diễm Hương, Thu Minh, Minh Hằng,…

Vũ Thu Phương bật khóc, xin lỗi vì đã vô tâm với chuyên gia trang điểm Minh Lộc Ảnh 4
Anh qua đời ở tuổi 35 vì suy tim

Minh Lộc phát hiện có khiếu về mỹ thuật từ năm 6 tuổi. Anh chàng chỉ cần tham khảo qua các tạp chí trong và ngoài nước về lĩnh vực trang điểm thì cũng có thể thao tác lại các công đoạn như trên một cách thuần thục. Những tác phẩm năng khiếu đầu tiên của Minh Lộc được thể hiện đầu tiên trên người thân, bạn bè học chung lớp và gần nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN