Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vũ Thảo My tiết lộ cách đối phó với câu hỏi 'bao giờ lấy chồng' mỗi dịp Tết đến xuân về

Team Đời Sống
Chia sẻ

Vũ Thảo My chia sẻ vẫn sẽ tiếp tục kiên trì theo đuổi hình ảnh nghệ sĩ trình diễn trong năm mới Quý Mão 2023.

Vũ Thảo My là một trong những ca sĩ trưởng thành từ chương trình truyền hình đình đám Giọng Hát Việt.

Năm 2022 đánh dấu một năm thành công với Vũ Thảo My khi nữ ca sĩ xuất hiện nhiều trên các sân khấu âm nhạc, đặc biệt là ghi dấu ấn thông qua các tiết mục của đấu trường âm nhạc The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng.

Vũ Thảo My tiết lộ cách đối phó với câu hỏi 'bao giờ lấy chồng' mỗi dịp Tết đến xuân về Ảnh 1
Ca sĩ Vũ Thảo My trên sân khấu The Heroes 2022.

Mới đây Vũ Thảo My đã có những chia sẻ với SAOstar về một năm tất bật với các hoạt động nghệ thuật. Vũ Thảo My chia sẻ về hành trình tại The Heroes 2022: "Khi quyết định tham gia The Heroes 2022 thì Vũ Thảo My đã thể hiện hết những cá tính âm nhạc trong bản thân mình. Tôi nghĩ mọi người sẽ đón nhận những hình ảnh mới của Vũ Thảo My, rằng tôi đã thay đổi nhiều so với trước đây, có thể vừa viết nhạc vừa hát, nhảy, trình diễn nhiều hơn trên sân khấu".

Cũng chính bởi việc chuẩn bị cho các phần trình diễn trên sân khấu The Heroes mà Vũ Thảo My không có quá nhiều thời gian để lên kế hoạch cụ thể trong dịp Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên Vũ Thảo My chia sẻ cô sẽ ưu tiên tối đa thời gian cho gia đình lẫn bản thân trong dịp Tết Quý Mão.

Vũ Thảo My tiết lộ cách đối phó với câu hỏi 'bao giờ lấy chồng' mỗi dịp Tết đến xuân về Ảnh 2

"Thời gian vừa qua Vũ Thảo My cũng khá bận rộn với những vòng thi của The Heroes 2022 nên chưa suy nghĩ cụ thể xem Tết Nguyên Đán năm nay mình sẽ làm gì, đi đâu,… Tết này Vũ Thảo My cũng có một vài lịch diễn thôi nên có lẽ mình sẽ dành phần lớn thời gian cho gia đình và trong năm qua, mình cũng làm việc rất nhiều. 

Thế nên tranh thủ quảng nghĩ Tết, tôi sẽ dành thời gian đó cho gia đình lẫn bản thân để tái tạo năng lượng, chuẩn bị thật tốt cho năm 2023", ca sĩ Vũ Thảo My chia sẻ.

Vũ Thảo My tiết lộ cách đối phó với câu hỏi 'bao giờ lấy chồng' mỗi dịp Tết đến xuân về Ảnh 3
Vũ Thảo My cho biết sẽ dành thời gian cho gia đình lẫn bản thân trong dịp Tết Nguyên Đán 2023.

Vũ Thảo My cho biết sau 2 năm đón Tết Nguyên Đán chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 thì năm nay, mọi thứ đã quay trở lại bình thường, nhộn nhịp hơn so với khoảng thời gian trước kia.

"Tết năm trước thì mọi người vừa mới trải qua đại dịch Covid-19 nên cũng còn nhiều bở ngỡ, năm nay cũng thế, theo quan điểm của tôi thì Tết năm nay cũng lạ nhưng lạ theo một kiểu khác. Mọi người đã quay trở lại với luồng làm việc cũ rồi, tất bật hơn rất nhiều so với năm trước. Tôi thấy sau 2 năm bị hạn chế bởi dịch Covid-19 thì năm nay mọi người đã bận rộn, không khí cũng nhộn nhịp hơn rất nhiều", ca sĩ Vũ Thảo My chia sẻ.

Vũ Thảo My tiết lộ cách đối phó với câu hỏi 'bao giờ lấy chồng' mỗi dịp Tết đến xuân về Ảnh 4

Một trong những câu hỏi mà Vũ Thảo My nhận được từ người thân, họ hàng mỗi dịp Tết đến xuân về chính là "bao giờ lấy chồng". Cô hài hước bật mí cách đối phó với những câu hỏi khó đỡ này: "Thường Tết mình cũng hay đối mặt với những câu hỏi ‘bao giờ lấy chồng’, và để trả lời cho những câu hỏi ấy thì tôi sẽ bảo là người yêu ở nước ngoài… (cười to)".

Chia sẻ về kế hoạch trong năm mới Quý Mão 2023, Vũ Thảo My cho biết ngoài việc tập trung tối đa cho The Heroes, cô cũng sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc riêng.

"Trong năm 2023 tôi có rất nhiều dự án âm nhạc. Hiện tôi đang thu cho album của mình sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới. Như mọi người cũng thấy thì trên sân khấu The Heroes 2022, tôi hát cả nhạc tiếng Việt lẫn tiếng Anh, trong số đó có những ca khúc do tôi sáng tác, và tôi sẽ cho ra mắt những sản phẩm này trong năm mới 2023, hy vọng sẽ được khán giả yêu thương và đón nhận", Vũ Thảo My tiết lộ.

Vũ Thảo My tiết lộ cách đối phó với câu hỏi 'bao giờ lấy chồng' mỗi dịp Tết đến xuân về Ảnh 5
Vũ Thảo My hứa hẹn sẽ bùng nổ với các sản phẩm âm nhạc trong năm 2023.

Khi được hỏi về việc định hướng hình ảnh trong thời gian sắp tới, đặc biệt là phát triển theo hình tượng nghệ sĩ US-UK, Vũ Thảo My cho hay cô vẫn sẽ kiên định với những gì đã và đang theo đuổi từ trước đến nay.

"Tôi nghĩ rằng điều gì cũng có những bước khởi đầu, nếu mình không làm thì ai làm bây giờ. Tôi nghĩ đã là màu sắc của mình thì mình nên theo đuổi nó một cách kiên, tại sao mình không làm điều đấy trong khi đó là màu của mình. Tuổi trẻ mình chỉ có một lần, mình chỉ có một lần được sống thôi thì tại sao không làm chúng để sau này khi về già, mình sẽ không phải hối hận. 

Thế nên Vũ Thảo My quyết định mang cá tính, màu sắc âm nhạc của mình sẵn có vào con đường hiện tại. Có thể không phải ngày một ngày hai mình tiếp cận được tới khán giả nhưng tôi nghĩ nếu bản thân kiên trì thì một ngày nào đó, khán giả sẽ nhìn ra được điều đó và trân trọng những gì tôi đang làm ở thời điểm hiện tại", Vũ Thảo My trải lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN