saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vũ Ngọc Châm tiết lộ bí quyết có bạn trai 'cực phẩm', đã nấu ăn ngon lại còn khéo chiều bạn gái

Khải Anh
Chia sẻ

Vũ Ngọc Châm khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ khi được bạn trai chiều chuộng, quan tâm hết mực. Và đây chính là bí quyết của cô nàng.

Dù chưa một lần công khai dung mạo bạn trai nhưng chuyện tình của Vũ Ngọc Châm luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Được biết, bạn trai Ngọc Châm sinh năm 1988 và hiện đang là giám đốc một công ty về thiết bị điện ở Hà Nội. Từ khi công khai tình cảm, Vũ Ngọc Châm cũng đã "chăm chỉ" hơn trong việc đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh người yêu.

Cô nàng cũng khiến nhiều "chị em" phải ngưỡng mộ khi khoe chàng người yêu không chỉ có vóc dáng "cực ổn" mà còn rất biết cách quan tâm, chăm sóc bạn gái. Bằng chứng là anh thường xuyên "xắn tay áo" vào bếp để nấu cho Vũ Ngọc Châm những món ăn ngon, từ món Việt đến món Âu anh đều "cân" được.

Mới đây, khi được một người hâm mộ hỏi về "bí quyết" để có một người yêu tuyệt vời, cô nàng cũng đã trả lời rất tận tình. 

Cụ thể, cô viết: "Quan trọng nhất là chúng ta hãy tìm một người người có cùng tầng suy nghĩ, cùng chung một phong cách sống. Nếu em là một cô gái chung thuỷ, em không nên tìm kiếm những chàng trai chỉ thích trăng hoa".

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ thêm nhiều chi tiết về tình yêu lãng mạn cùng chàng giám đốc. Vũ Ngọc Châm đã nhận xét người yêu là "một con người tử tế, có đạo đức, có sự kiên nhẫn, có lòng vị tha và sự bao dung vô bờ bến". 

Ngoài ra, cô cho rằng các cô gái thường bị hấp dẫn bởi những badboy, tỏ ra bất cần, chẳng quan tâm ai và ngó lơ những chàng trai tốt. Vì thế, cô đã tự gạt bỏ những suy nghĩ ấy và tự cho mình một cơ hội để tìm hiểu chàng trai hoàn hảo như hiện tại. Lời chia sẻ này đã khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời