saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Số nhọ' như Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị casting tại 3 thành phố lớn thì cả 3 đều bị đóng cửa phòng dịch

Nhật Minh
Chia sẻ

Mặc dù chỉ mới nhắc tên, thế nhưng các địa điểm này đều phải tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, vui chơi giải trí để phòng dịch COVID-19.

Sau nhiều tháng liền không xuất hiện các ca nhiễm mới thì những ngày gần đây, dịch COVID-19 đã quay trở lại với hàng loạt ca nhiễm trong cộng đồng tại Hà Nam, Hà Nội, TP HCM... Nhắc đến COVID-19, chắc chắn rằng sẽ không thể bỏ qua cái tên Vũ Khắc Tiệp, người được mệnh danh là "đại sứ cách ly".

'Số nhọ' như Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị casting tại 3 thành phố lớn thì cả 3 đều bị đóng cửa phòng dịch Ảnh 1
Vũ Khắc Tiệp chính là cái tên nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong các đợt dịch vừa qua

Xem thêm: Giữa ồn ào với Nathan Lee, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tính chuyện trăm năm?

Cứ mỗi khi dịch COVID-19 bùng phát ở đâu thì cái tên Vũ Khắc Tiệp lại được "réo gọi", từ đảo ngọc Phú Quốc xa xôi cho đến tận thành phố Paris hoa lệ, tất cả đều ít nhiều mang đậm dấu ấn của "ông bầu chân dài" này.

Mới đây, cái tên Vũ Khắc Tiệp thêm một lần nữa được nhắc đến khi được cho là có liên quan đến đợt dịch lần này. Cụ thể sắp tới đây, Vũ Khắc Tiệp sẽ tuyển thêm dàn chân dài cho công ty, đã casting ở TP HCM và sau đó là đến các tỉnh thành khác.

'Số nhọ' như Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị casting tại 3 thành phố lớn thì cả 3 đều bị đóng cửa phòng dịch Ảnh 2

Mặc dù chỉ mới đăng nhá hàng 3 cái tên Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, tuy nhiên "số nhọ" thay là các địa phương này đều đã phải đóng cửa, tạm dừng một số hoạt động vui chơi giải trí, tập trung đông người để phòng dịch COVID-19.

Nếu như Hà Nội và Đà Nẵng đều đã xuất hiện các ca mắc COVID-19 mới thì Cần Thơ cũng ra công văn khẩn yêu cầu thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, quả là "đại sứ cách ly", cứ hễ check-in nơi nào thì y như rằng nơi đó chuẩn bị phong tỏa, chuyện tâm linh chẳng đùa được đâu!

Vào năm ngoái, Vũ Khắc Tiệp từng "gây bão" khi cứ đi đến đâu là nơi đấy lại trở thành khu cách ly. Thậm chí, anh chàng này còn từng trải qua 5 lần cách ly, bao gồm tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2, TP HCM) do phát hiện ca nhiễm thứ 17, cách ly tại nhà do chung cư đang ở bị phong tỏa và 2 lần cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ cơ quan chức năng.

'Số nhọ' như Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị casting tại 3 thành phố lớn thì cả 3 đều bị đóng cửa phòng dịch Ảnh 3
Gọi Vũ Khắc Tiệp là "đại sứ cách ly" thì cũng chẳng có gì sai phải không nào!

Xem thêm: Mẹ Vũ Khắc Tiệp hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai, gia đình 'Nữ hoàng nội y' phản hồi trong 'một nốt nhạc'

Cách đây chưa lâu, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ chia sẻ một vài hình ảnh check-in tại sân bay với dòng chú thích: “Đã rất lâu mới trở lại Paris”. Và chưa đầy một ngày sau đó, Pháp bỗng có lệnh phong tỏa thành phố Paris một tháng do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên trên thực tế, Vũ Khắc Tiệp chỉ rời TP HCM để đến Phú Quốc và cảm thấy nhớ Paris mà thôi. Những tưởng lần này Vũ Khắc Tiệp đã đánh lừa được COVID-19, thế nhưng sau đó, Bộ Y tế lại công bố ca dương tính với COVID-19 được phát hiện do nhập cảnh trái phép từng ở Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN