Sao & Đời Sống

Vũ Hà khoe áo 'độc lạ' bà xã đích thân may tặng, còn cấm không được chê xấu

Quá Hải
Chia sẻ

'Cám ơn chị xã nhà em đã may cho em những chiếc áo xinh, đẹp muốn xỉu', Vũ Hà bày tỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Vũ Hà có bày đăng khoe chiếc áo được bà xã đích thân may tặng. Anh cho biết đây là kiểu áo độc, lạ vì trước sau như một.

Vũ Hà khoe áo bà xã đích thân may tặng, còn cấm không được chê xấu.

Vũ Hà bày tỏ: "Vâng! Cảm ơn chị xã nhà em đã may cho em những chiếc áo xinh, đẹp muốn xỉu. Đẹp ở chỗ nào quý vị biết không? Chị xã nhà em chỉ may cho em đúng một kiểu và đặc biệt đằng trước giống y đằng sau, giúp cho người mặc không cần suy nghĩ trước sau khi mặc (hay ha).

Ai có người nhà mới biết may sẽ hiểu cảm giác hạnh phúc này (nếu xấu thì cấm được chê xấu, phải khen đẹp quá, cả thế giới chỉ có duy nhất 1 chiếc). Sẽ là người mẫu thí nghiệm các sản phẩm của thợ may nhà làm".

"Ai có người nhà mới biết may sẽ hiểu cảm giác hạnh phúc này", Vũ Hà hài hước nói.

Vũ Hà về chung nhà với bà xã đã gần 3 thập kỷ, trải qua bao sóng gió, hiện cả hai có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

"Hạnh phúc hay không là hai vợ chồng phải tôn trọng nhau. Không phải bằng tuổi, lớn tuổi hay chênh lệch mà quan trọng nhất trong cuộc sống hôn nhân là tôn trọng nhau", Vũ Hà tâm sự.

"Tôi thấy cuộc đời mình bị trễ. Bây giờ tôi 52 tuổi, vợ tôi 60 tuổi rồi, nếu sinh thì đến lúc con mười mấy tuổi thì hai đứa chúng tôi l.ên bàn thờ ngồi rồi. Tôi biết mình được và mất gì khi có con. Tội cho nó lắm, khi mình không chăm sóc được nó, bỏ rơi nó giữa trần gian. Tôi nhìn thấy có những bạn khi sinh ra không ai chăm sóc, phải ở với bà hoặc cô dì. May mắn lắm thì cuộc đời tụi nó ổn, còn nếu không thì lại trở thành một cái gì đó trong xã hội này", giọng ca Búp Bê Chao Mi Ao từng chia sẻ lý do không sinh con.

Xem thêm: Mạnh Quỳnh 'để tang' 3 tháng cho 'người tình âm nhạc' Phi Nhung

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất