Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhuệ Giang - vợ Xuân Trường xuất hiện với vòng 2 bất thường, ngầm xác nhận tin đồn mang thai?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Liệu gia đình Xuân Trường - Nhuệ Giang sắp đón thành viên mới trong năm 2022.

Kể từ sau những lùm xùm không hay thời mới nổi tiếng cách đây vài năm, Lương Xuân Trường và Ngô Mai Nhuệ Giang gần như trở thành cặp đôi kín tiếng nhất nhì làng bóng Việt. Nhuệ Giang có lẽ cũng là nàng WAGs im hơi lặng tiếng nhất khi ngay cả tài khoản cá nhân cũng để ở chế độ riêng tư.

Thế nhưng mới đây, trong dịp đầu năm mới, Nhuệ Giang đã được ông xã Trường “híp” cho lên sóng trên trang cá nhân của anh. Trong ảnh, Xuân Trường diện vest rất bảnh bao trong khi vợ lại chọn một bộ áo dài nâu khá giản dị.

Nhuệ Giang - vợ Xuân Trường xuất hiện với vòng 2 lùm xùm, ngầm xác nhận tin đồn mang thai? Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của cặp đôi lộ rõ dấu hiệu có em bé

Song điều khiến mọi người chú ý nhất đó chính là "vòng 2 lùm lùm" của Nhuệ Giang trong bức hình. Bên cạnh đó, cư dân mạng còn tìm được một tấm hình khác mà Xuân Trường và bà xã chụp cùng đại gia đình. Lúc này, phần bụng của Nhuệ Giang còn lộ ra rõ hơn làm dân tình thêm đoán già đoán non, liệu có phải cặp đôi đã có em bé hay không?

Trên thực tế tin đồn vợ Xuân Trường mang thai đã nổi lên từ hồi đầu tháng 1/2022. Bởi lẽ trong một bức ảnh ghi lại kì nghỉ đầu xuân của 2 người, Xuân Trường đã có hành động ôm từ phía sau và đặt tay lên vòng 2 của Nhuệ Giang như đang muốn nâng niu, che chở điều gì đó.

Nhuệ Giang - vợ Xuân Trường xuất hiện với vòng 2 lùm xùm, ngầm xác nhận tin đồn mang thai? Ảnh 2
Nhuệ Giang - vợ Xuân Trường xuất hiện với vòng 2 lùm xùm, ngầm xác nhận tin đồn mang thai? Ảnh 3
Bức ảnh cặp đôi chụp hình cùng bố mẹ và chị gái ở Tuyên Quang càng cho thấy rõ vòng 2 của Nhuệ Giang hơn.

Ngoài ra, vào ngày 1/12/2021, một người họ hàng đã để lại bình luận chúc mừng chàng cầu thủ sắp lên chức. Mặc dù vậy, bình luận trên đã bị Xuân Trường ẩn đi khiến người hâm mộ càng tò mò.

Hiện tại cả Lương Xuân Trường lẫn Nhuệ Giang vẫn chưa lên tiếng về việc đang có em bé hay không. Nhưng dù có thế nào, người hâm mộ vẫn tuyệt đối tôn trọng sự riêng tư của cặp đôi và hết lòng chúc phúc, ủng hộ cho hai vợ chồng.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN