saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ Xuân Bắc tâm sự chuyện mẹ chồng nàng dâu, netizen: 'Tưởng mẹ con ruột'

An An
Chia sẻ

Nguyễn Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc tự hào khuôn mặt có nhiều điểm tương đồng với mẹ chồng.

Nhân kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, gia đình Xuân Bắc đã có chuyến về quê nội tại Phú Thọ để thăm ông bà, người thân. Trên mạng xã hội, bà xã Nguyễn Hồng Nhung của danh hài liên tục chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ tại quê chồng. Đại gia đình nhà Xuân Bắc đã có những bữa liên hoan vui vẻ, đặc biệt là cậu con trai cả Khánh Minh được tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm áp tại quê nội. 

Không những vậy, bà xã Xuân Bắc còn selfie thân mật bên mẹ chồng và tiết lộ mối quan hệ thân thiết khó tin của cả hai: "Tâm sự mẹ chồng nàng dâu. Mẹ bảo: Ngày xưa, mẹ cũng xinh như mày. Nhìn quả ảnh này mới thấy giống nhau thật, thế mới thấy đàn ông luôn lấy vợ nhang nhác mẹ mình".

Vợ Xuân Bắc tâm sự chuyện mẹ chồng nàng dâu, netizen: 'Tưởng mẹ con ruột' Ảnh 1
Vợ Xuân Bắc chia sẻ bức hình thân thiết bên mẹ chồng.

Bên dưới bức ảnh của cả hai, bạn bè Hồng Nhung thích thú bình luận: "Tưởng mẹ ruột đó em, giống nhiều lắm", "Ui hai mẹ con thích thế, yêu lắm!", "Không nói là dễ nhầm là mẹ ruột chị ạ. Thật ra vợ chồng sống với nhau lâu sẽ có tướng phu thê ngày càng rõ. Anh Bắc giống mẹ, chị cũng có tướng hao hao mẹ chồng chị", "Mẹ chồng nàng dâu tình cảm quá!"...

Trước đó, bà xã Xuân Bắc nhiều lần chia sẻ về mối quan hệ tốt đẹp của mình với mẹ chồng. Cô được mẹ chồng khen: "Mẹ thấy con vẫn chả thay đổi gì từ ngày về làm dâu, vẫn trẻ thế".

Khi thấy những bài viết bàn về chuyện mẹ chồng - nàng dâu trên mạng xã hội, Hồng Nhung cũng thể hiện sự bênh vực đến mẹ chồng và phê phán những nàng dâu nói xấu, trách cứ mẹ chồng.

Vợ Xuân Bắc tâm sự chuyện mẹ chồng nàng dâu, netizen: 'Tưởng mẹ con ruột' Ảnh 2
Vợ Xuân Bắc tâm sự chuyện mẹ chồng nàng dâu, netizen: 'Tưởng mẹ con ruột' Ảnh 3
Vợ Xuân Bắc tâm sự chuyện mẹ chồng nàng dâu, netizen: 'Tưởng mẹ con ruột' Ảnh 4
Gia đình Xuân Bắc bên ông bà nội.

Bà xã Xuân Bắc sinh năm 1982, cô hiện là giảng viên tại khoa Sân khấu, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Xuân Bắc bén duyên với vợ qua một tiểu phẩm hài, họ kết hôn năm 2006 tại Hà Nội. Suốt gần 20 năm qua, họ giữ tổ ấm bình yên, hạnh phúc bên các con trai.

Xem thêm clip: Con trai Xuân Bắc xin lỗi bố mẹ sau vụ kiểm tra Facebook

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời