saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ Xuân Bắc mỉa mai Trang Trần sau màn tuyên chiến đánh tay đôi, chê bai cách giáo dục của gia đình?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sau khi bị Trang Trần lên tiếng chỉ trích vì chuyện share lại những hình ảnh của cô vào thời điểm bị cảnh sát bắt giam cách đây 6 năm, vợ Xuân Bắc cũng nhanh chóng có động thái 'đáp trả' đầy thâm thúy.

Cuộc "khẩu chiến" giữa Trang Trần và bà Phương Hằng gây xôn xao Vbiz những ngày vừa qua. Cho đến mới đây, bà xã Xuân Bắc - Hồng Nhung bất ngờ xuất hiện giữa drama này và có những lời lẽ thách thức được cho là gửi tới Trang Trần, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ đối với bà Hằng. Không chịu im lặng, Trang Trần cũng có những động thái "đáp trả", thách thức đánh tay đôi.

Mọi việc bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi vợ Xuân Bắc share lại những hình ảnh mà Trang Trần từng bị cảnh sát bắt cách đây 6 năm do say xỉn. Tối 4/5, Trang Trần đã livestream đáp trả, chỉ trích vợ Xuân Bắc với những từ ngữ rất nặng nề, chưa kể còn chê khuôn mặt cô như lưỡi cày.

Xem thêm: Trang Trần 'mắng xối xả' vợ Xuân Bắc: 'Nịnh bà Hằng được gì? Tôi nể chồng cô thì tôi càng khinh cô'

Vợ Xuân Bắc mỉa mai Trang Trần sau màn tuyên chiến đánh tay đôi, chê bai cách giáo dục của gia đình? Ảnh 1

Nhanh chóng sau đó, vợ Xuân Bắc đã có động thái đáp trả: “Ngày xưa mình cũng khóc vậy mà nó đẩy mình tiếp một cú ngã. Giờ thì ai cũng rơi nước mắt, thương”. Chưa dừng lại ở đó, Hồng Nhung còn đăng thêm 1 bức ảnh khoe khuôn mặt của mình cùng dòng trạng thái mỉa mai Trang Trần: “Xinh thế này mà bảo mặt lưỡi cày, huhu”.

Vợ Xuân Bắc mỉa mai Trang Trần sau màn tuyên chiến đánh tay đôi, chê bai cách giáo dục của gia đình? Ảnh 2
Vợ Xuân Bắc mỉa mai Trang Trần sau màn tuyên chiến đánh tay đôi, chê bai cách giáo dục của gia đình? Ảnh 3
Vợ Xuân Bắc sâu cay đáp trả Trang Trần/

Xem thêm: Thêm một ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bị 'ức hiếp' và lôi vào drama của bà Phương Hằng

Đến rạng sáng ngày 5/5, bà xã Xuân Bắc tiếp tục có động thái nhắm đến Trang Trần: “Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm tới công tác giáo dục. Cùng với việc nhấn mạnh đến vấn đề học tập của các thế hệ thanh, thiếu niên. Bác Hồ cũng đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục đạo đức. Bác đã từng nói trong bài thơ Nửa đêm (Nhật ký trong tù): Hiền dữ phải đâu là tính sẵn; Phần nhiều do giáo dục mà nên”.

Vợ Xuân Bắc mỉa mai Trang Trần sau màn tuyên chiến đánh tay đôi, chê bai cách giáo dục của gia đình? Ảnh 4

Mặc dù không đề cập đến tên của Trang Trần nhưng cư dân mạng đều cho rằng vợ Xuân Bắc đang có ý mỉa mai lại cựu người mẫu. Thậm chí còn "cà khịa" đến cách giáo dục của gia đình nhà Trang Trần?

Hiện tại, phía Trang Trần vẫn chưa lên tiếng về những lời phản bác của vợ Xuân Bắc.

Xem thêm: Quách Ngọc Ngoan bất ngờ thổ lộ 'yêu em nhất đời' nhưng lời yêu thương không dành cho Phượng Chanel

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN