Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ theo chị gái đi phun lông mày cho xinh, chồng tức tối đòi ly hôn vì 'không chấp nhận chắp vá, xăm trổ'

Theo HELINO
Chia sẻ

Trong khi vụ việc “xăm trổ” của chị vợ cũng có gì to tát cho cam, chỉ là đi xăm lông mày cho đẹp và nét hơn thôi mà.

Người ta vẫn nói vợ có đẹp thì chồng mới thương, ra đường có vợ đẹp thì chồng cũng hãnh diện lẫn tự hào hơn nhiều lần. Chính vì thế, việc làm đẹp với các chị em sau khi kết hôn cũng được cho là một trong những công việc tối quan trọng, vừa là thể hiện yêu mình, còn thể hiện sự tôn trọng đối với chồng. Nhiều chị em cũng được chồng hoan hỉ cho đi làm đẹp, thậm chí đưa rước tận nơi tận chốn, tiền tiêu bao nhiêu không hề tiếc.

Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em “số khổ” khi không được chồng thấu hiểu và ủng hộ cho việc làm đỏm của mình. Mới đây, trên MXH xuất hiện một câu chuyện chẳng biết nên gọi là bi hay hài bởi anh chồng khăng khăng đòi ly hôn chỉ vì vợ đi “xăm trổ”:

Chị vợ cười ra nước mắt chỉ vì trót đi xăm mày mà chồng phản ứng quá gay gắt.

Theo như câu chuyện được người vợ trẻ chia sẻ thì do ngẫu hứng, chị có cùng chị gái đi phun lông mày để làm đẹp. Nhưng ngay khi về thì chồng chị phản ứng vô cùng gay gắt, thẳng thừng khẳng định “không chấp nhận người sửa sang chắp vá”. Hành động tiếp sau đó của anh chồng chính là đòi ly hôn. Hiện tại, hai vợ chồng chị đang chiến tranh lạnh, chị đành khổ tâm lên hỏi hội chị em nên làm sao bây giờ.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện vừa bi lại vừa hài của cặp đôi vợ chồng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Đại đa số đều cho rằng anh chồng trong câu chuyện quá cổ hủ, khắt khe và không thực sự yêu thương vợ. Bởi vợ đi làm đẹp đâu phải chỉ cho riêng mình, mà còn để chồng được dịp tự hào, hãnh diện với bạn bè, người thân đấy chứ.

Nhiều người cho rằng chẳng bù cho chồng nhà người khác, người ta còn sợ vợ không chịu làm đẹp, phải dùng đủ lời lẽ ngon ngọt và đưa rước tận tình để mong vợ chú ý chăm sóc bản thân hơn. Hoặc nếu không có điều kiện như thế, nhưng nhiều anh chồng cũng tỏ ra vui mừng vì vợ của mình đã chịu khó đầu tư sửa sang sắc vóc.

500 chị em cho rằng anh chồng đã quá bảo thủ và cổ hủ khi phản ứng mạnh như thế.

Ngoài ra, bên cạnh những ý kiến ném đá cách suy nghĩ có phần cứng nhắc của anh chồng thì nhiều chị vợ cũng lên tiếng bênh bực. Chẳng hạn như:

“Có thể chồng bạn ý không thích xăm thôi, chứ còn đầu tóc quần áo thì vẫn cho diện vô tư thì sao. Các mẹ đừng lên án người ta gay gắt quá. Như chồng mình cũng thế, làm gì cũng được, miễn đừng đi xăm mày.”

“Em nghĩ chắc là anh chồng dị ứng với từ xăm trổ nên ghét lây sang xăm mày thôi. Mấy hôm nữa nó bong ra, nhìn ngon nghẻ đẹp đẽ biết đâu anh lại thay đổi ý định thì sao? Chả lẽ đưa nhau ra tòa với lý do vợ đi xăm mày thật à, nực cười lắm”.

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang nhận được sự chú ý của dân tình, đặc biệt là hội chị em. Suy cho cùng, vợ có làm đẹp thì cũng đâu chỉ cho riêng mình mà còn là vì nghĩ cho chồng đấy chứ, nên hy vọng rằng sau một vài ngày anh chồng cũng sẽ nguôi ngoai. Vì ai lại vì đôi lông mày mà dẫn tới đường ai nấy đi bao giờ. Nếu chị em trong trường hợp này, liệu anh nhà có nổi cơn thịnh nộ giống anh chồng trong câu chuyện này không?

Chia sẻ

Theo

HELINO

BÌNH LUẬN