Sao & Đời Sống

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng trải lòng sau lần đầu vượt cạn, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại

Thúy Thúy
Chia sẻ

Như bao bà mẹ khác, lần đầu tiên lên chức vợ Tây Bùi Tiến Dũng không giấu nổi sự hồi hộp, hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, Dianka - bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng tải bài viết dài sau khi vượt cạn thành công. Cô nghẹn ngào viết: “Đó là điều tuyệt vời nhất nhưng rất đau đớn trong những ngày qua. Vì có một sức khỏe mang thai hoàn hảo nhất, sinh mổ là lựa chọn cuối cùng mà tôi nghĩ sẽ xảy ra. Và để tôi nói với bạn rằng đó là nỗi đau nhất mà tôi từng trải qua trong cuộc đời và cuối cùng, khoảnh khắc mong đợi bấy lâu nay đã đến. 

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng trải lòng sau lần đầu vượt cạn, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại Ảnh 1

25/11 lúc 3 giờ 35 phút sáng. Chàng trai Danil của chúng tôi đã được sinh ra. Tôi tận hưởng đôi mắt, mũi, má dịu dàng, thơm tho của anh ta và đồng thời, tôi ngay lập tức cảm thấy lo lắng về mẹ. Tôi lo lắng rất nhiều rằng tôi sẽ làm sai điều gì đó. Cảm ơn chồng tôi. Sự ủng hộ của bạn rất có ý nghĩa với tôi. Anh luôn ở bên khi em thật sự cần. Lời nói và sự hiện diện của anh mang đến cho em một sức mạnh và nghị lực khổng lồ. Cùng nhau chúng ta có thể làm tất cả. Yêu anh! Từ tận đáy lòng tôi xin cảm ơn các bác sĩ, các cô gái y tá đã dịu dàng chăm sóc phép màu của chúng tôi khi tôi đang hồi phục tại bệnh viện. 

Cảm ơn vì sự giúp đỡ, vì nụ cười, vì chất lượng đối xử và vì sự chuyên nghiệp. Con muốn cảm ơn mẹ đã bên cạnh và ủng hộ con, lo lắng cho con trong ngày quan trọng nhất trong cuộc đời. Vì đã dạy tôi rất nhiều điều, giúp tôi thật may mắn khi có một người mẹ tốt. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả những tin nhắn và lời chúc mừng. Chúng tôi yêu tất cả các bạn và muốn chào đón hoàng tử của chúng tôi đến. Vậy là đang trên đường hồi phục, với cậu bé tuyệt vời nhất”.

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng trải lòng sau lần đầu vượt cạn, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại Ảnh 2

Được biết, bà xã Bùi Tiến Dũng gặp tình trạng nghiêm trọng về sức khỏe nên phải nhập viện cấp cứu gấp, dùng biện pháp đẻ mổ. Trộm vía, sức khỏe cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng hạ sinh con trai đầu lòng.

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng trải lòng sau lần đầu vượt cạn, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại Ảnh 3

Xem thêm clip:

Xem thêm:  Vợ Bùi Tiến Dũng hạ sinh quý tử đầu lòng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất