Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ Shark Bình phủ nhận thông tin ly hôn, lo lắng cho tình hình của các con

Minh Ngọc
Chia sẻ

Diễn biến mới nhất xoay quanh thông tin hẹn hò của Shark Bình và diễn viên Phương Oanh đã khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Chiều 26/8, mạng xã hội rầm rộ thông tin diễn viên Phương Oanh và Shark Bình hẹn hò. Không để netizen thắc mắc quá lâu, người trong cuộc sau đó đã lên tiếng khẳng định chuyện hẹn hò, đồng thời Shark Bình cũng thừa nhận thông tin đã ly hôn với bà xã Đào Lan Hương.

Xem thêm: Shark Bình đã ly hôn vợ, độc thân từ nhiều năm nay

Vợ Shark Bình phủ nhận thông tin ly hôn, lo lắng cho tình hình của các con Ảnh 1
Những thông tin xoay quanh chuyện Shark Bình hẹn hò với diễn viên Phương Oanh vẫn đang nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Tuy nhiên ở một diễn biến mới nhất, bà xã Shark Bình đã phủ nhận thông tin ly hôn. Theo đó chia sẻ với Dân Việt, bà Đào Lan Hương cho biết mình và Shark Bình chưa hề ly hôn như thông tin đang được chia sẻ.

Vợ Shark Bình phủ nhận thông tin ly hôn, lo lắng cho tình hình của các con Ảnh 2
Vợ Shark Bình - Bà Đào Lan Hương.

Cụ thể chia sẻ trên Dân Việt, bà Đào Lan Hương khẳng định cả hai chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, "giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống". 

Bên cạnh đó bà Đào Lan Hương cũng chia sẻ bản thân rơi vào tình trạng khủng hoảng vì sự việc diễn ra quá bất ngờ. "Tôi đang rất lo lắng cho hai đứa con khi chúng biết chuyện này. Lỗi của người lớn mà trẻ con lại phải chịu thì rất tội cho chúng", bà Đào Lan Hương nói trên Dân Việt.

Ngoài ra bà xã Shark Bình cũng cho biết sẽ ủy quyền cho luật sư giải quyết lùm xùm lần này. 

Vợ Shark Bình phủ nhận thông tin ly hôn, lo lắng cho tình hình của các con Ảnh 3
Vợ Shark Bình phủ nhận chuyện ly hôn.

Trước đó sau khi vướng tin đồn hẹn hò với diễn viên Phương Oanh, đích thân Shark Bình cũng đã lên tiếng thừa nhận mối quan hệ, đồng thời khẳng định chuyện độc thân từ hơn 2 năm nay.

Vợ Shark Bình phủ nhận thông tin ly hôn, lo lắng cho tình hình của các con Ảnh 4

“Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư, vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng. Nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Tôi đã có cuộc sống độc thân từ hơn 2 năm nay. Trong vài tháng gần đây tôi quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh”, Shark Bình chia sẻ với Zing.

Xem thêm: Shark Bình chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò với Phương Oanh

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN