saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ sắp cưới Xuân Trường bị 'đặt lên bàn cân' với bà xã Công Phượng: Nhiều điểm chung thú vị đến bất ngờ!

Nhật Minh
Chia sẻ

Là đôi bạn thân tại câu lạc bộ lẫn các cấp độ đội tuyển, thế nên người 'bạn đời' của Công Phượng và Xuân Trường cũng có nhiều điểm chung khá thú vị.

Mới đây, thông tin tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ chuẩn bị tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 9/4 tại Tuyên Quang thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Được biết, vợ sắp cưới của Xuân Trường là Ngô Mai Nhuệ Giang (sinh năm 1993).

Vợ sắp cưới Xuân Trường bị 'đặt lên bàn cân' với bà xã Công Phượng: Nhiều điểm chung thú vị đến bất ngờ! Ảnh 1
Xuân Trường và Nhuệ Giang sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 9/4

Trước đó không lâu, người bạn thân của Xuân Trường là tiền đạo Công Phượng cũng trở thành "chồng người ta" khi tổ chức lễ cưới với Tô Ngọc Viên Minh. Ngay sau khi thông tin Xuân Trường cưới vợ được công bố, dân tình đã đặt Nhuệ Giang "lên bàn cân" để so sánh với bà xã Công Phượng. Cả hai có nhiều điểm tương đồng khiến khán giả bất ngờ. 

Theo đó, Viên Minh và Nhuệ Giang đều sinh năm 1993, từng là cựu sinh viên của ngôi trường Đại học RMIT - vốn nổi tiếng với mức học phí đắt đỏ.

Vợ sắp cưới Xuân Trường bị 'đặt lên bàn cân' với bà xã Công Phượng: Nhiều điểm chung thú vị đến bất ngờ! Ảnh 2
Viên Minh - bà xã Công Phượng
Vợ sắp cưới Xuân Trường bị 'đặt lên bàn cân' với bà xã Công Phượng: Nhiều điểm chung thú vị đến bất ngờ! Ảnh 3
Nhuệ Giang - vợ sắp cưới của Xuân Trường

Một điều thú vị khác chính là Công Phương - Xuân Trường đều sinh năm 1995, kém Nhuệ Giang và Viên Minh 2 tuổi. Tình yêu của hai cặp đôi cũng kéo dài nhiều năm trước khi đi đến quyết định về chung một nhà.

Xét về gia thế, nếu như Viên Minh được biết đến là thiên kim tiểu thư - con gái của cựu Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM thì Nhuệ Giang cũng không hề kém cạnh khi xuất thân trong gia đình giàu có.

Dù có gia thế "không phải dạng vừa đâu" nhưng hai cô nàng đều chọn phong cách thời trang giản dị, kín đáo. Tuy nhiên, nếu để nói về ấn tượng trong lòng người hâm mộ thì Viên Minh lại có phần nhỉnh hơn đối phương.

Vợ sắp cưới Xuân Trường bị 'đặt lên bàn cân' với bà xã Công Phượng: Nhiều điểm chung thú vị đến bất ngờ! Ảnh 4
Vợ sắp cưới Xuân Trường bị 'đặt lên bàn cân' với bà xã Công Phượng: Nhiều điểm chung thú vị đến bất ngờ! Ảnh 5
Cả Nhuệ Giang và Viên Minh đều sở hữu phong cách thời trang giản dị

Trong suốt 4 năm yêu nhau, Viên Minh hầu như luôn kín đáo, đứng phía sau hỗ trợ hết mình cho Công Phượng. Với Nhuệ Giang, thời điểm năm 2018, cô nàng 9X bất ngờ gặp phải scandal về cách cư xử, bị đánh giá là "kém sang" khi có phát ngôn không hay đối với những món quà mà fan gửi tặng cho người yêu mình.

Theo dự kiến, lễ cưới cặp đôi Xuân Trường  - Nhuệ Giang sẽ diễn ra sau vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN