saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trước thềm siêu đám cưới, vợ 'streamer giàu nhất Việt Nam' bật mí ước muốn có em bé

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Hotgirl Trang Phạm hạnh phúc dự tính trước chuyện con trước khi đám cưới diễn ra.

Hotgirl Xoài Non – vợ trẻ của Xemesis “streamer giàu nhất Việt Nam” luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ cư dân mạng về siêu đám cưới và câu chuyện hàng ngày của cô.

Hotgirl Xoài Non - Trang Phạm

Mới đây, trong phần trả lời câu hỏi giao lưu với fan được Xoài Non đăng trên trang Instagram cá nhân, cô đã nhận được câu hỏi của người hâm mộ có nội dung: “Chan tính khi nào có em bé, muốn có bé gái hay trai ạ”. Ngỡ như cô nàng sẽ né tránh những vấn đề khá riêng tư như vậy, nhưng Xoài Non không ngại chia sẻ với fan về những dự định trong tương lai.

Hotgirl vô cùng khéo léo khi nói ra mong muốn của mình rằng: "Chan tính sau cưới nè lúc nào có em bé cũng được. Chắc bé trai đầu nha". Thời gian có em bé là do cô và streamer Xemesis quyết định và hotgirl mong muốn có một bé trai đầu lòng thật kháu khỉnh.

Xoài non và streamer Xemesis

Đáp án Xoài Non đưa ra khiến cư dân mạng vô cùng háo hức trước kế hoạch của cặp đôi. Họ nghĩ rằng nếu là bé trai thì sẽ lém lỉnh, dễ thương, là bé gái thì sẽ duyên dáng, đáng yêu như bố mẹ.

Đám cưới "khủng" của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 14/11 sắp tới và là một trong những sự kiện được cộng đồng mạng trông chờ nhất. Do đó dân tình dành nhiều sự chú ý hơn vào các hoạt động trên trang cá nhân của cặp đôi.

Nhan sắc lung linh trước thềm đám cưới
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

BÌNH LUẬN