saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ Quý Bình viết thư gửi chồng, nhắn nhủ ngọt lịm khiến netizen 'xỉu up xỉu down'

Nhật Minh
Chia sẻ

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Quý Bình và vợ tạm thời phải cách xa nhau.

Mới đây, bà xã của diễn viên Quý Bình - Ngọc Tiền đã viết tâm thư gửi chồng sau nhiều tháng liền phải xa cách do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Trong bức thư, bà xã nam diễn viên cho biết từ "hạ sang thu" phải tạm xa nhau một thời gian. Thế nhưng giữa những "sóng gió", chính Quý Bình là người đã mang đến cho Ngọc Tiền niềm tin và nghị lực.

Vợ chồng diễn viên Quý Bình

Nguyên văn bài chia sẻ của Ngọc Tiền trên trang cá nhân như sau:

"Thương gửi!

Cuối hạ đến sang thu… chúng ta đã tạm xa nhau một khoảng thời gian khá lâu dù khoảng cách địa lý trên cùng lãnh thổ mà như xa... rất xa… không thể đi đến gặp nhau được.

Cuộc sống luôn cho chúng ta nhiều thử thách, có khi phải gọi là 'sóng gió'. Trái tim nóng và tinh thần mạnh mẽ sẽ là bàn tay vô hình luôn siết chặt cùng nhau vượt khó khăn. Cảm ơn anh! Người luôn cho em niềm tin và nghị lực trong cuộc sống". 

Bài đăng của bà xã Quý Bình

Bên cạnh đó, Ngọc Tiền cũng không quên gửi lời cảm ơn chồng vì món quà tinh thần đầy ý nghĩa mới đây: "Món quà bất ngờ. Ca khúc: 'Nợ nhau cả một đời' là một trong những món quà quý giá nhất mà anh dành cho em!

Xin cảm ơn tất cả những tình cảm mà mọi người đã dành cho Tiền trong ngày sinh nhật. Mong chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau. Xin trân trọng!".

Theo thông tin từ nam diễn viên, vợ doanh nhân của anh hiện đang ở Phú Quốc. Ngọc Tiền bị kẹt lại đảo vì dịch Covid-19 và tính tới thời điểm này vẫn chưa thể trở về TP HCM.

Diễn viên Quý Bình kết hôn cùng doanh nhân Ngọc Tiền vào cuối năm 2020. Cặp đôi khiến các fan ngưỡng mộ bởi sự hạnh phúc cũng như những tình cảm ấm áp mà cả hai dành cho nhau trong cuộc sống hôn nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN