saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ Phan Mạnh Quỳnh miêu tả hôn nhân trong mơ: Chồng đi chợ nấu ăn, tiền đưa vợ giữ

An An
Chia sẻ

Huỳnh Khánh Vy vô cùng hạnh phúc vì được ông xã Phan Mạnh Quỳnh yêu chiều, đáp ứng mọi nhu cầu của vợ.

Mới đây, Huỳnh Khánh Vy - bà xã Phan Mạnh Quỳnh đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 28 và hạnh phúc miêu tả cuộc sống trong mơ hiện tại. 

Cô bày tỏ, bản thân đang dần trưởng thành qua những va vấp, sai lầm thời trẻ. Sinh nhật năm nay đặc biệt hơn đối với Khánh Vy vì cô đang mang trong mình một sinh linh bé bỏng.

Cô gửi lời cảm ơn đến mẹ, bạn bè vì đã đồng hành cùng mình suốt thời gian qua. Và đặc biệt Khánh Vy gửi lời cảm ơn đến người chồng, người cha của con cô - Phan Mạnh Quỳnh. 

Vợ Phan Mạnh Quỳnh miêu tả hôn nhân trong mơ: Chồng đi chợ nấu ăn, tiền đưa vợ giữ Ảnh 1
Vợ Phan Mạnh Quỳnh miêu tả hôn nhân trong mơ: Chồng đi chợ nấu ăn, tiền đưa vợ giữ Ảnh 2
Phan Mạnh Quỳnh tổ chức sinh nhật cho bà xã Huỳnh Khánh Vy.

Người đẹp cho hay, trừ khoảng thời gian 3 năm đầu yêu nhau hay bất đồng, cãi lộn, cô và Phan Mạnh Quỳnh dần hiểu nhau nên không còn cãi vã. Vì thế, sau khi cưới, họ sống rất êm ấm, hòa thuận, chỉ đôi khi tranh luận cho "vui nhà vui cửa", cuộc sống trôi qua rất thoải mái. 

Khánh Vy cũng không ngại tiết lộ được chồng chiều chuộng hết mực, giúp cô vui vẻ, thảnh thơi mà không cần lo lắng điều gì. 

"Từ 2 năm yêu nhau đến năm thứ 3 thì chồng đi chợ nấu ăn cho vợ, chén bát hay dọn dẹp thì… thuê giúp việc, đến giờ gần 7 năm vậy rồi. Chồng đi diễn thì đi cùng để đi chơi luôn, lười không đi thì mình ở nhà rủ bạn bè đi ăn, đi làm này làm kia.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh miêu tả hôn nhân trong mơ: Chồng đi chợ nấu ăn, tiền đưa vợ giữ Ảnh 3
Vợ Phan Mạnh Quỳnh miêu tả hôn nhân trong mơ: Chồng đi chợ nấu ăn, tiền đưa vợ giữ Ảnh 4
Nam ca sĩ chiều chuộng, quan tâm vợ hết mực.

Tiền thì đưa vợ giữ, vợ nhờ gì cũng cố đó mà làm. Nói chung tình trạng hôn nhân vui vẻ trêu nhau cả ngày, rồi còn chuẩn bị đứa con đầu lòng nên khoảng thời gian này mình thấy rất ukila.

Mình chưa bao giờ 100% nghĩ mình sẽ mãi hạnh phúc vui vẻ cả nhưng mưa tới đâu mát mặt tới đó thui, hạnh phúc lúc nào mình vui tới lúc đó", người đẹp viết. 

Phan Mạnh Quỳnh kết hôn với Huỳnh Khánh Vy vào tháng 4/2021, sau 6 năm yêu. Bà xã anh là hot girl, người mẫu từng đóng một số MV ca nhạc và tham gia chương trình The Face 2017. Hiện tại, Khánh Vy không còn hoạt động sôi nổi trong showbiz mà tập trung cho công việc kinh doanh thời trang. 

Vợ Phan Mạnh Quỳnh miêu tả hôn nhân trong mơ: Chồng đi chợ nấu ăn, tiền đưa vợ giữ Ảnh 5
Huỳnh Khánh Vy đang mang bầu ở tuần 22.

Sau hơn 1 năm cưới, người đẹp hiện đang mang bầu con đầu lòng ở tháng thứ 5. Phan Mạnh Quỳnh rất hạnh phúc khi biết tin vui, anh chuẩn bị mọi thứ để lên chức cha ở tuổi 32.

Xem thêm: Phan Mạnh Quỳnh: Vợ nghén nhưng tưởng trúng gió nên "đè ra cạo"

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN