Sao & Đời Sống

Vợ ông Dũng 'lò vôi' gọi các nghệ sĩ là 'ổ kiến lửa'?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng "lò vôi" đang khiến nhiều người bất ngờ.

Thời gian vừa qua, "khẩu chiến" giữa bà Phương Hằng - vợ của ông Dũng "lò vôi" đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Sự việc bắt đầu từ việc dùng từ "đám" để nhắc dàn nghệ sĩ.

Vợ ông Dũng 'Lò Vôi' gọi các nghệ sĩ là 'ổ kiến lửa'? Ảnh 1

Nhiều cái tên đã được bà Phương Hằng nhắc tới và nhận được nhiều sự chú ý như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Trang Trần... Sau khi một số nghệ sĩ lên tiếng và có phần phản đối với những phát ngôn của bà Phương Hằng, người này đã lên tiếng sẽ làm cho những "tượng đài" nghệ sĩ bị sụp đổ.

Vợ ông Dũng 'Lò Vôi' gọi các nghệ sĩ là 'ổ kiến lửa'? Ảnh 2

Mới đây, trên fanpage của bà xã Dũng "lò vôi" đã bất ngờ chia sẻ lại loạt ảnh các nghệ sĩ đang đóng quảng cáo, PR sản phẩm. Càng bất ngờ hơn khi người này nói rằng "Ổ kiến lửa". Việc dùng từ của bà Phương Hằng cực gay gắt đang khiến nhiều người giật mình.

Mặc dù đã che mặt một số nghệ sĩ trong đoạn post thế nhưng không khó để nhận ra những cái tên như: Ốc Thanh Vân, Lê Dương Bảo Lâm, nghệ sĩ Kim Xuân, Thuý Nga, cựu tuyển thủ Hồng Sơn...

Có vẻ, bà Phương Hằng đang cố gắng "châm ngòi" một drama "dài kì" khi có tuyên bố sẽ làm những tượng đài sụp đổ. Và khán giả thì đang vô cùng mong chờ xem các nghệ sĩ sẽ lên tiếng đáp trả như thế nào về câu chuyện trên.

Trước đó trong livestream của bà Phương Hằng, nữ doanh nhân này không ngần ngại chỉ đích danh tên Đàm Vĩnh Hưng. Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có những chia sẻ liên quan đến câu chuyện trên và nói rằng "Chị hãy ngưng ngay ý nghĩ thay Trời hành đạo! Và tự đưa mình lên cao quá! Chị là doanh nhân chị Hằng ạ".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất