Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ NSND Công Lý lên tiếng trước tin đồn 'rạn nứt'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước những đồn đoán không hay từ cư dân mạng, vợ NSND Công Lý mới đây đã chính thức lên tiếng.

NSND Công Lý là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Hơn nửa năm trở lại đây, NSND Công Lý "vắng bóng" trên sân khấu lẫn màn ảnh do bị tai nạn ngã cầu thang tại nhà, phải nằm viện để điều trị một thời gian dài.

Vợ NSND Công Lý lên tiếng trước tin đồn 'rạn nứt' Ảnh 1

 Hậu xuất viện, cuộc sống của NSND Công Lý luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây nhất, trên mạng xã hội còn xuất hiện tin đồn cho rằng "cô Đẩu" và bà xã Ngọc Hà xảy ra mâu thuẫn trong hôn nhân. 

Trước những đồn đoán này, mới đây, Ngọc Hà đã lên tiếng về tin đồn. Theo đó bà xã NSND Công Lý cho biết mối quan hệ của cô và ông xã vẫn tốt đẹp, không hề lục đục như những đồn đoán. 

Vợ NSND Công Lý lên tiếng trước tin đồn 'rạn nứt' Ảnh 2

"Nhà em vẫn tình duyên bền vững, ăn chung mâm, ngủ chung giường. Ấy vậy mà các bác cứ đồn đoán rạn nứt khiến em đau quặn ruột lại ấy!", Ngọc Hà hài hước chia sẻ.

Bên dưới bài đăng, nhiều dân mạng cũng đã để lại những bình luận động viên, an ủi vợ chồng nam nghệ sĩ hài sớm vượt qua được những bình luận không hay, nhanh chóng lấy lại tinh thần để quay trở lại với nghệ thuật.

- "Miệng thiên hạ em ơi".

- "Hãy sống vui vẻ em nhé. Đừng bận tâm đến những lời đồn của thiên hạ".

- "Kệ đi em. Mấy đứa hay đồn là mấy đứa hay ghen tỵ".

- "Không cần bận tâm. Kệ đi, mọi người tin em mà".

Vợ NSND Công Lý lên tiếng trước tin đồn 'rạn nứt' Ảnh 3
Vợ NSND Công Lý lên tiếng trước tin đồn 'rạn nứt' Ảnh 4

NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội. Ngoài vai diễn Bắc Đẩu được công chúng yêu mến trong chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm, NSND Công Lý còn ghi dấu ấn sâu đậm ở cả mảng phim truyền hình và sân khấu. 

NSND Công Lý và MC Thảo Vân kết hôn năm 2004, tuy nhiên, họ đã đường ai nấy đi sau 6 năm chung sống. Cả hai có với nhau 1 con trai, tên là Gia Bảo (tên thường gọi là Tít). Về sau, NSND Công Lý đi thêm bước nữa với Ngọc Hà và nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp lẫn khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN